Kinkaku-ji 金閣寺

วัดคินคาคุจิ มีจุดเด่นที่สีทองสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น การเดินทางอาจจะไกลนิดนึงต้องใช้เวลาในการเดินทาง

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
Traveling in Kyoto ; Japan

อีกหนึ่งสถานที่เชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นและเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดเกียวโตนั่นก็คือวัดคินคาคุจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ต้องใช้คำนี้จริงๆ ว่าสวยราวภาพวาดมากๆค่ะ เป็นวัดที่ควรค่าแก่การมาเยี่ยมชมและให้เห็นซักครั้งในชีวิต สร้างได้งดงามมาก อยู่กลางน้ำ ช่างเข้ากันมากๆค่ะ

ขอบคุณ Tonkhaoable
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่เคยไปมาแล้วก็อยากจะไปอีก สงบร่มรื่น ตัวปราสาทสวยมาก ยิ่งช่วงฤดูใบไม้ร่วงจะสวยสุดๆเลย ใบไม้แดงตัดกับปราสาททอง

1  ขอบคุณ CHRAPP26
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดนี้คนไทยคงรู้จักกันดี ถ้ามาโดยรถไฟ JR ต้องลงที่ Emmachi Station แล้วต่อรถเมล์เอา นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ SungSSS
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วัดคินคาคุจิ หรือ ปราสาททอง เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชมกัน เพราะเป็นที่เกี่ยวกับอิคิวซัง ทางเดินบริเวณโดยรอบร่มรื่นมาก มีต้นเมเปิ้ลด้วย ถ้าเป็นฤดูใบไม้เปลี่ยนสี คงจะสวยน่าดู

1  ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดนี้อยู่ที่เกียวโต เป็นวัดที่มีชื่อเสียงมาก ภายในมีปราสาทสีทอง สวยงามมาก เป็นสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายภาพ วันที่เดินทางไปมีฝนตกแต่ยังมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวเยอะ การเดินทางสามารถนั่งรถบัสจากสถานีเกียวโตได้เลยสะดวกมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ moongminkgirl