Traveling in Kyoto ; Japan

มาเที่ยวเมืองเกียวโตทั้งทีก็ไม่ควรพลาดที่จะไปวัดคิโยมิซุกันหรือที่เรียกว่าวัดน้ำใสกันนั่นเอง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700
วัดน้ำใส

วัดน้ำใสอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเกียวโต สามารถโดยสารรถเมล์มาได้เพียงสี่ห้าป้าย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วัดที่ชาวต่างชาตินิยมไปเป็นอันดับต้นๆเพราะได้ขึ้นเป็นมรดกโลก และมีชื่อเสียงกับสายน้ำทั้ง 3 สายที่เชื่อว่าถ้าดื่มแล้วจะเป็นสิริมงคล มีทั้งด้านสุขภาพ ด้านการเงิน และด้านการศึกษานอกจากนี้ยังมีวิวและมุมถ่ายภาพหลากหลาย

ขอบคุณ Ross_Jeab
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชมการก่อสร้างที่อลังการด้วอาคารไม้ขนาดใหญ่ที่ไม่ใช้ตะปูเลยซัดตัวในการสร้าง ขอพร และชมวิเมืองเกียวโต เดินลงมาจะพบกับน้ำ3สายที่ใครๆก็ต่อคิวกัน วัดน้ำใส

ขอบคุณ Freedom_Yok
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วัดคิโยมิสึ สามารถเข้าถึงได้โดยรถบัสประจำทางของเกียวโตค่ะ ควรจะมีเวลาให้ที่นี่สัก 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพราะมีสิ่งที่น่าสนใจเยอะมาก บริเวณภายในของวัดค่อนข้างใหญ่ ฉะนั้นต้องให้เวลากับที่นี่นานนิดหนึ่งค่ะ ประทับใจตั้งแตจ่หน้าวัดเลยค่ะ

1  ขอบคุณ Prapatsorn J
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สภาพแวดล้อมสวยงาม ธรรมชาติร่มรื่น แต่คนเยอะมาก ให้ระวังพวกทัวร์เนื่องจากคนจะเยอะและรถจะติดบริเวณแถวนั้น

ขอบคุณ FurryFete
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มรดกโลกอีกแห่งของเกียวโต อัศจรรย์สิ่งก่อสร้างเก่าแก่นับร้อยๆ ปี มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ มากมาย มีร้านเช่าชุดกิโมโนไว้ใส่เข้าวัดตรงทางเดินขึ้นวัดราคาไม่แพง เดินชิมขนมโมจิ และชิมน้ำชาเขียวตลอดทาง ชิว ชิว

1  ขอบคุณ Ratchadapa