Last visited July 2018

ได้มีโอกาสนั่งรถลากบริเวณรอบๆ gion สนุกดีค่ะ บรรยากาศเหมือนเมืองเก่า มีผู้คนใส่ชุดกิโมโน ยูคาตะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019
Priyanong
พัทยา, ไทย
เป็นตลาดในบรรยากาสสมัยก่อน

เป็นทางเดินขึ้นไปวัดคิโยมิซุค่ะ บรรยากาสสมัยเก่า น่าจะยุคเอคันโดะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2018
Tamsabye

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เสียบรรยากาศตอนรถวิ่งผ่านเข้ามานี่แหละ ที่เหลือโอเคร น่าเดินเที่ยวชมครับ ถ้าอากาศดีคงสนุกมากกว่านี้ ...........:.........

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Discover635028
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นกลางใจเมืองที่สวยงามถ้าเป็นกลางคืนคงจะสวยงามเลยนะคงจะได้เห็นแสงไฟจากโคมไฟจากสถานีรถไฟเจอาร์สามาถรไปได้ด้วยรถบัสสาย100ซึ่งรถบัสนี้จะต่อไปด้วยวัดต่างๆของกีวยโตถ้าขึ้นไปยังศาลเจ้ายาซาคาจิก็จะได้เห็นในมุมกว้าง

ขอบคุณ Lawan P
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หากใครหลงรักเมืองเก่า ขอแนะนำเกียวโต ไปเกียวโตแล้วต้องไม่พลาดกิอน ที่ที่เก็บรักษาความเป็นเมืองเก่าไว้เป็นอย่างดี ถ้าอยากเดินถ่ายรูปสบายๆ ควรมาช่วงเช้า แต่มาช่วงเย็นก็ได้บรรยากาศเมืองเก่าในแสงสลัวๆ สวยไปอีกแบบ

ขอบคุณ kbenjhawan

มีนักท่องเที่ยวเยอะมากแต่ว่า ก็ยังดูสงบเงียบ ไม่พลุกพล่านจนเกินไป
มีร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งของกินของใช้ของฝาก มีย่านที่ร้านค้าเต็มไปด้วยร้านที่ตกแต่งแบบสมัยเก่าอยู่ ดูแล้วสวยงามมีเสน่ห์มากๆ สามารถเดินเล่นและถ่ายรูปไปได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sorasaii
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ฝึกสอนเกอิชา มีเกอิชาเดินให้เห็นตลอดเวลา บ้านเมืองเป็นแบบโบราณซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าหลงไหล

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chayakrit