伏見稲荷大社

เดินทางมาไม่ยาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยม สามารถถ่ายรูปสวยๆกับเสาแดงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ

ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริสามารถนั่งรถไฟกลางเมืองเกียวโตไปได้เพียงห้าหกสถานี และเดินเท้าไปอีกไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก นั่งJRแค่2สถานี ลงรถไฟแค่เดินออกก็ถึง สวย บรรยากาศดี สงบเงียบ ใกล้ๆศาลเจ้า ร้านปลาไหลย่างอร่อย

ขอบคุณ tantipd
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หากไปเที่ยวตอนช่วงใบไม้แดง พระอาทิตย์จะตกเร็วมากครับ 4 โมงเย็นก็เริ่มมืดแล้ว ผมเดินขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงยอด (ชั้น 14) ระหว่างทาง มันจะมีอยู่ช่วงนึงที่สามารถเห็นเกียวโตได้ทั้งเมือง แล้วพระอาทิตย์กำลังตก โรแมนติกมากฮะ หากมีโอกาสได้ไป ลองไปช่วงที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดูนะฮะ

ขอบคุณ siriVVut
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

หากมาเกียวโตแล้วพลาดวัดนี้จะรู้สึกเสียดาย เสาแดงเรียงกันเป็นหมื่นต้น สวยงามอลังการมาก คนญี่ปุ่น นักเรียนเองก็มาเที่ยวกันเยอะ ขนาดฝนตกคนยังมากอยู่เลย หากอยากไปคนน้อยๆต้องไปแต่เช้าหรือเย็นๆ แต่ช่วงเย็นจะดูวังเวงนิดนึง

ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สถานที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกโดยรถไฟ บรรยากาศสวยมากเหมาะแก่การถ่ายรูป ช่วงที่ไปคนเยอะ เดินไปได้ถึงเสาช่วงต้นก็เดินกลับเพราะระยะทางยาวมาก ด้านข้างมีร้านขายของที่ระลึกและขนมชาเขียว

ขอบคุณ FFirst01
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นศาลเจ้าที่สวยมากๆ เดินทางสะดวก ลงรถไฟ jr สถานี inari จะเจอทางเข้าเลย จะพบกับความอะเมซิ่ง เพราะเสาต้นแดงเยอะมาก ยาวเป็นกิโลๆ ขึ้นไปบนเขา ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ไปจนถึงด้านบนสุด เพราะหลายๆ คนเดินขึ้นไม่ไหว เราเองก็ต้องยอมแพ้ เดินไปได้เกือบ ชม. ยังไปได้แค่เกือบครึ่งทาง ใครมีรูปด้านบนสุดเอามาแชร์กันบ้างนะครับ อยากเห็น :)

ขอบคุณ travelism2015