伏見稲荷大社

เดินทางมาไม่ยาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยม สามารถถ่ายรูปสวยๆกับเสาแดงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ

ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริสามารถนั่งรถไฟกลางเมืองเกียวโตไปได้เพียงห้าหกสถานี และเดินเท้าไปอีกไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟเจอาร์ ข้างในมีทางเดินขึ้นเขาที่ยาว ถ้าคนที่ต้องการลองประสบการณ์ขึ้นเขาควรเผื่อเวลาไว้ประมาณสองชั่วโมง ข้างบนเขามีตู้ขายน้ำ

1  ขอบคุณ pat25854
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดินชมความตระการตา ของวัดสุนัขจิ้งจอก สวยงาม อลังการ เดินทางจากรถไฟฟ้าหรือรถเมล์ไม่ยาก แนะนำให้ลองอาหาร บริเวณทางเดินขึ้นมาที่วัดด้วย

ขอบคุณ Chaowalit1507
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ศาลเจ้านี้มีซุ้มโทริสีแดง เรียงรายอยู่มากมายเริ่มตั้งแต่ตีนเขาไปบนภูเขา ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามมาก ต้องมาเมื่อมาเกียวโต

ขอบคุณ patkung2015
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โทริอิโทริอิโทริอิ โทริอิโทริอิโทริอิ ที่นี่มีแต่โทริอิ โทริอิโทริอิโทริอิ ไม่แน่ใจว่าต้องรวยก่อนนำโทริอิมาถวาย หรือนำโทริอิมาถวายแล้วจะทำให้รวย เอาเป็นว่าทำเพื่อให้เป็นสิริมงคลตามความเชื่อก็ทำไปเลยนะคะ เพราะทุกขณะที่เราเดินลอดโทริอิเรามีความรู้สึกว่าได้รับความคุ้มครองอย่างดี ทุกอันจะมีป้ายชื่อ เราอ่านไม่ออก แต่ก็พอจะเดาได้ว่ามีแต่คำที่เป็นสิริมงคล เห็นแล้วสบายตาสบายใจ อย่างน้อยก็ให้ร่มเงา อยู่ในนั้นแดดส่องไม่ถึง เย็นสบาย มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ไม่รู้ว่าเก็บค่าจอดรถหรือเปล่าเพราะเรากลัวไม่มีที่จอดรถ ก็จอดในที่เสียเงินก่อนถึงศาลเจ้า แหม่ะ.. เสียดาย.. เที่ยวที่นี่ดีไม่มีค่าผ่านประตู..

ขอบคุณ indiekaka
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ศาลเจ้านี้มีซุ้มโทริสีแดง ทั้งขนาดเล็ก และเสาขนาดใหญ่เรียงกันสวยงาม มีนักท่องเที่ยวมากมาย อาจจะลำบากมากๆสำหรับท่านใดที่อยากเก็บภาพโดยไม่มีนักท่องเที่ยวติดมา ต้องหาช่วงจังหวะดีๆ ของกินหน้าศาลมีหลากหลาย ไม่ควรพลาดปูอัดอย่างยิ่ง ชิ้นละ 500 เยน อร่อยมาก

ขอบคุณ Kunagorn