เดินทางมาไม่ยาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยม สามารถถ่ายรูปสวยๆกับเสาแดงๆ... อ่านเพิ่มเติม
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริสามารถนั่งรถไฟกลางเมืองเกียวโตไปได้เพียงห้าหกสถานี และเดินเท้าไปอีกไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม
ศาลเจ้าเทพเจ้าสุนัขจิ้งจอก เป็นศาลเจ้าที่สวยงามมาก
จุดเด่นของที่นี่คือเสาโทเรอิสีแดง ที่เรียงยาวจนกลายเป็นซุ้มประตูที่สวยงาม เป็นอีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาก นั่ง JR ลงสถานี INARI จะถึงประตูเลยครับ
เป็นสถานที่ที่ใครไปเกียวโตน่าจะแวะไปเดินเที่ยวดูค่ะ มีต้นเสาโทริอิสีแดงเรียงกันยาวเป็นกิโล เขาว่าถ้าเดินไปถึงยอดจะสมหวังในเรื่องรักนะคะ แต่ไกลมาก เราไม่ได้เดินถึงยอดหรอกค่ะ555
เดินทางสะดวก
เพียงห้านาทีจากสถานีเกียวโต
ลงที่สถานีอีนาริก็สามารถมองเห็นได้เลย
ไม่มีค่าบัตรเข้าชม
มีร้านอาหาร ของที่ระลึก หลายร้าน
เป็นสถานที่มีสวยงาม ส่วนมากทัวร์และนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะถ่ายรูปกันแค่ช่วงต้นๆของทางเดิน ถ้าเดินจนถึง top view ส่วนมากจะเป็นคนญี่ปุ่นที่มาไหว้ศาลเจ้าซะมากกว่า มีมุมให้ถ่ายรูปได้ดีกว่า เพราะคนน้อย
หนึ่งในสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของเกียวโตที่ควรค่าแห่งการไปเยือน เสาแดงเรียงกันนับร้อยนับพันต้น ไม่มีที่ไหนจะเหมาะแก่การ selfie ได้ดีเท่าที่นี่อีกแล้ว
ลงจากสถานีรถไฟ Inari เดินมาเรื่อยๆจะเจอเสาโทริอิต้นใหญ่ อยู่ด้านหน้า ถ้าไปในวันที่ฟ้าโปร่งจะได้แสงตัดกับเสาสีส้มสวยมาก เมื่อเดินไปด้านในจะพบเสาโทริอิ นับหมื่นๆต้นเรียงรายกันเป็นกิโล แต่บรรยากาศจะไม่แตกต่างมากเพราะว่าจะมีแต่เสาโทริอิเต็มไปหมด แต่ก็ถือเป็นไฮไลท์อย่างหนึ่งถ้ามาถึงเกียวโตต้องแวะที่นี่