เดินทางมาไม่ยาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยม สามารถถ่ายรูปสวยๆกับเสาแดงๆ... อ่านเพิ่มเติม
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริสามารถนั่งรถไฟกลางเมืองเกียวโตไปได้เพียงห้าหกสถานี และเดินเท้าไปอีกไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม
beautiful place
ถ่ายรูปยังไงก็สวย แสงสวย วิวสวยมาก
ชอบแผ่นป้ายขอพรรูปหน้าน้องจิ้งจอก ภาษาไทยเต็มเลย ไม่เขิน 555
สวยมากมากแวะไปไหว้พระค่ะเดินทางสะดวกมากค่ะเป็นศาลเทพเจ้าสุนัขจิ้งจอกแห่งเมืองโตเกียวค่ะแวะมามีจุดชมวิวที่สวยงามน่าชมมากค่ะลองไปดูซักครั้งเพื่อชอบนะค่ะ
แนะนำว่าควรไปตอนประมาณ 15.00 น. นะคะ คือร้านค้ายังพอมี และคนก็ยังเยอะ เดินขึ้นไปเรื่อยๆ จนสุดนี่น่าจะสัก 2 ชั่วโมงได้ แต่ขึ้นไปคุ้มมากค่ะ ได้เห็นพระอาทิตย์ตก และวิวเมืองเกียวโตสวยๆค่ะ
เดินทางมาสะดวก ถ้าใครมาเกียวโตครั้งแรกก็ต้องแวะเข้ามาที่นี่ เราเดินขึ้นไปกะว่าจะหยุดแค่จุดชมวิวพอ แต่มันยังมีทางขึ้นต่อไปอีกก็เลยคิดว่ายังไม่สุด ไปๆ มาๆ ก็เดินไปจนถึงยอดแล้วก็กลับไปที่จุดเริ่มต้นเลย แต่วันที่ไปอากาศเย็นๆ สบายๆ เลยเดินได้เรื่อยๆ บางช่วงก็มีขนลุกๆ บ้าง หรือคิดไปเองก็ไม่รู้ ก็ศาลเจ้านี่เนอะ โดยรวมแล้วเพลินดีค่ะ
ศาลเจ้าเทพเจ้าสุนัขจิ้งจอก เป็นศาลเจ้าที่สวยงามมาก
จุดเด่นของที่นี่คือเสาโทเรอิสีแดง ที่เรียงยาวจนกลายเป็นซุ้มประตูที่สวยงาม เป็นอีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาก นั่ง JR ลงสถานี INARI จะถึงประตูเลยครับ
เป็นสถานที่ที่ใครไปเกียวโตน่าจะแวะไปเดินเที่ยวดูค่ะ มีต้นเสาโทริอิสีแดงเรียงกันยาวเป็นกิโล เขาว่าถ้าเดินไปถึงยอดจะสมหวังในเรื่องรักนะคะ แต่ไกลมาก เราไม่ได้เดินถึงยอดหรอกค่ะ555