เดินทางมาไม่ยาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยม สามารถถ่ายรูปสวยๆกับเสาแดงๆ... อ่านเพิ่มเติม
ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริสามารถนั่งรถไฟกลางเมืองเกียวโตไปได้เพียงห้าหกสถานี และเดินเท้าไปอีกไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม
ใครมาเที่ยวเกียวโต ก็ต้องมาเที่ยวชมเที่ยวที่ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)นี้ เพราะนอกจากจะมาสักการะเทพเจ้าแล้ว ยังมีเสาส้มเรียงกันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่
คนเยอะมาก ไปมาสะดวก ลงสถานนีแล้วเจอเลย การเดินขึ้นก็เหนื่อย ถ้าอากาศเย็นๆ ก็จะสบายตัวขึ้นเยอะ
ถ้าจะหาของที่ระลึกให้เดินออกมาหน่อยจะถูกกว่า หรือราคาเท่ากันแต่จะได้อย่างอื่นเพิ่มขึ้น
การเดินทางสะดวก สามารถไปได้ทั้ง JR และ รถไฟแบบธรรมดาแต่อาจจะหลายต่อสักหน่อย สถานที่สวยงามตามที่คาดหวัง นักท่องเที่ยงมากมาย แต่ขึ้นไปด้านบนอาจจะไกลซักหน่อย
สวยมากครับ เสาหมื่นต้นสำหรับการเดินทางมาก็ไม่ยากนะครับนั่งบัทหน้าสถานีเกียวโตป้าย101ถ้าจำไม่ผิดนะครับ
ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ เดินทางสะดวกมาก ออกจากสถานี JR inari ข้ามถนนก็ถึงเลย สถานที่นี่คนมาเยือนเยอะ ถ้าคุณต้องการรูปถ่ายที่สวยงามต้องมาแต่เช้าเลยค่ะ สถานีที่นี้ไม่มีเวลาเปิดปิดค่ะมาเที่ยวได้ตลอด แต่ถ้ามีแสงแดดจะถ่ายรูปสวย
การเดินทาง โดย jr ลง สถานี inari เดินตามป้ายบอกทาง ภายในสวยมาก เป็นที่เสาโทเรอิ เรียงกันหลายต้น เปิด เข้าชม 24 ชั่วโมง ฟรี