บันทึก
สถานที่

ช่วงเทศกาลคนเยอะมาก เดินไกลอยู่ ถ้าอยากให้คนน้อยต้องมาวันธรรมดาตอนเช้าๆ 😉คนจะไม่เยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909
สวยงาม มีของกินตลอดทางจากสถานีรถไฟไปวัด

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Gifza-T

ช่วงเทศกาลคนเยอะมาก เดินไกลอยู่ ถ้าอยากให้คนน้อยต้องมาวันธรรมดาตอนเช้าๆ คนจะไม่เยอะมาก ถ่ายรูปสวยยย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Daydream412909
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทางเดินขึ้นค่อนข้างมีระยะไกล แต่สามารถเลือกได้ มีทางลงให้ตามระยะ ร้านรวงตามทางจากสถานีรถไฟคึกคัก เสี่ยงดวงความอร่อยเอา

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Gifza-T
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สามารถเดินจากสถานี JR Inari station ไม่เกิน 5 นาทีค่ะ บริเวณด้านล่างผู้คนจะเยอะมาก แต่ถ้าขึ้นไปประมาณ 30 นาทีแล้วหล่ะก็ผู้คนจะเริ่มบางตาลง กว่าจะไปถึงจุดสุดยอดก็น่าจะใช้เวลาร่วมๆชั่วโมงค่ะ ตอนที่ไปอากาศค่อนข้างหนาวและมีฝนตก ก่อนจะขึ้นไปถึงด้านบนจะมีจุดที่พักเป็นร้านอาหารอยู่ 2 ร้านเลยเข้าไปจิบชาแก้หนาว แล้วเดินต่อ จริงๆบริเวณนี้วิวจะสวยกว่าจุดบนสุด เพราะด้านบนจะเป็นศาลเจ้าที่ผู้คนมาไหว้ขอพร ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Priyanong
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ศาลเจ้าจิ้งจอก สัญลักษณ์คือรูปปั้นจิ้งจอกพร้องทั้งเสาโทริอิสีแดงส้ม ที่เรียงเป็นแนวยาว ที่ถ้าเดินไปให้ถึงที่สุดก็คงจะเหนื่อยมากแน่ๆ เพราะมันยาวจริงๆ

2  ขอบคุณ y_amsohappy
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรามาที่นี่เพราะชอบเสาแดงๆนี้ และมาถึงก็ไม่ผิดหวัง มีเสาแดงเยอะแยะไปหมด เป็นสิ่งที่เราประทับใจมากๆ อยากไปอีก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Bella695