“Ramen”
รีวิวของ Ichiran Kyoto Kawaramachi

Ichiran Kyoto Kawaramachi
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก222 อาหารจานด่วน ใน เกียวโต
ย่าน: ย่านช้อปปิ้งชินเคียวโกกุ
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เดินไปเดินมาสรุปว่ามากินราเมงข้อสอบก็แล้วกัน เพราะไม่ได้กินมานานแล้ว รสชาติอร่อยกลมกล่อม เหมือนเดิม สนนราคาจานละ 890 ¥ 🇯🇵😀📷🌃🍜🍹🇯🇵👍

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vanapong

รีวิว 16 มกราคม ค.ศ. 2018

ปกติไม่ค่อยชอบกินราเมน
พอได้กินร้านนี้เท่านั้นแหละค่ะ หลงรักราเมนไปเลย
เป็นลักษณะนั่งกินเหมือนทำข้อสอบมากๆเลยค่ะ
มีเซตให้เลือกอยุ่แล้ว
อยากกินอะไรสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ

จะกลับไปกินอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ marangsur
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2017

ที่ตั้งร้านหาไม่ยาก
เลือกระดับความสุกของเส้นได้
เลือกท้อปปิ้ง เลือกความเผ็ด ต้องลองไปทำข้อสอบกันดู

ปริมาณเยอะ กินหมดจุกเลย

สาขานี้รอคิวก็ไม่นาน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ OtaroTraveller
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อร่อยแซบ ไม่ต้องปรุง กินที่โตเกียวกับที่โกเบรสชาติเหมือนกันเลยค่ะ ขอแนะนำให้เลือกเส้นแบบนุ่มมาก น้ำมันน้อยความเผ็ดระดับ 10

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ กอล์ฟฟี่ ณ
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2015

พักที่ KHAOSAN THEATER สามาเดินมาทานที่สาขานี้ได้สะดวก เพราะเป็นทางผ่านไปป้ายรถเม รสชาติอร่อยสมคำร่ำลือ ไปพักแถวนั้นแค่ 2 วัน 1 คืน แต่ไปทานร้านนี้ถึง 2 ครั้ง
พนักงานบริการดีมาก เพราะถึงแม่จะสั่งผิด แต่พนักงานช่วยจัดการออเดอร์ให้ใหม่หมด ด้วยหน้าตายิ้มแย้ม
รอคิวไม่นานมาก เท่ากับสาขาอื่นๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BellaLuna19

นักท่องเที่ยวที่ดู Ichiran Kyoto Kawaramachi ยังดู

เกียวโต, จังหวัดเกียวโต

เคยไป Ichiran Kyoto Kawaramachi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ