ที่พักสะอาด ห้องพัก ห้องน้ำ เรียบร้อยสะอาดมากค่ะ ราคารวมอาหารเช้า อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว และขนมปัง
สามารถทำครัวเล็กๆน้อยๆได้เอง มีตู้เย็นแช่ของตรงบริเวณส่วนกลางได้ เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
เดินจากสถานีเกียวโตไม่ไกล ใกล้ๆมีมินิมาร์ทไว้แก้หิวได้ตอนดึกๆ ห้องพักสะอาดและสงบมากๆ มีอาหารเช้าเป็นขนมปังหลายแบบ และข้าวญี่ปุ่นกับซุป รสชาติโอเคเลย ห้องน้ำที่นี่สะอาดมากๆๆๆ คนดูแลตลอดเวลา และแทบไม่เต็มเลย ประทับใจมากๆ
ที่พักดี สะอาด อยู่ใกล้สถานีเกียวโต เดินประมาณ 5 นาที จองที่พักแบบ Private Twin Room (Shared Bathroom) มีอ่างล้างหน้าในห้องนอน ห้องแคบไปหน่อย มีผ้าขนหนูผืนใหญ่ให้ยืม ที่พักเป็นแบบห้องอาบน้ำรวม โดยห้องอาบน้ำจะอยู่ที่ชั้น 1 มีอุปกรณ์ให้ครบ ห้องน้ำสะอาด มีลิฟท์ โรงแรมมีอาหารเช้าแบบง่ายๆ ให้ มีชากาแฟให้กินตลอด สามารถฝากกระเป๋าไว้ได้
เป็นที่พักที่เดินทางไม่ไกลจากสถานีเกียวโต สะดวกในการไปสถานีมาก เพราะออกจากสถานีที่ทางออกhachijo เดินอีกนิดก็ถึงโรงแรมแล้วประมาณ 5 นาที สต๊าฟน่ารักทุกคน ยิ้มแย้มบริการดีมาก มีอาหารเช้าแบบเบาๆให้ พวกขนมปังหลายแบบ ข้าวญี่ปุ่น(ซื้อกับจากเซเว่นมากินกับข้าวได้นะ) ชา กาแฟ น้ำร้อน น้ำเย็น มีอุปกรณ์ เครื่องครัว เตาให้สำหรับอุ่นอาหาร พอทานเสร็จก็เก็บล้างอุปกรณ์เข้าที่เดิมด้วย ส่วนห้องพัก เราพักเป็นเตียงดับเบิ้ล มีอ่างล้างหน้าในห้อง สะอาดตา นอนสบายมาก ทุกชั้นจะมีห้องน้ำรวมให้(สะอาดสุดๆ) ส่วนห้องอาบน้ำจะอยู่ชั้น1(สะอาดอีกแล้ว) ถ้าไปเกียวโตอีก คงพักที่นี่อีกแน่ๆ
โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟโตเกียว และจุดจอดรถบัส Express จากโตเกียว เพียงเดินเข้าซอยประมาณ 100 เมตร นอนแบบดอร์ม 4 เตียงดีมาก มีทีวี และชุดโซฟา เตียงแบบ 2 ชั้นก็จริง แต่มีม่ากั้น เตียงกว้าง และผ้าห่มหนา เสียอย่างเดียว ถ้ามีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่จะเกะกะมากเพราะล็อกเกอร์มีแต่ขนาดเล็กๆ ต้องวางกระเป๋าไว้ข้างเตียงเกะกะพอสมควร ห้องน้ำรวมสะอาด มีอุปกรณ์ครบครัน เกสเฮ้ามีผ้าเช็ดตัวให้ยืมด้วย อาหารเช้ามีไม่มากแต่ก็อิ่มพอดี ชอบกินข้าวสวยโรยผงแซลมอน และผักดองมากที่สุด โรงแรมมีครัวเล็กๆ ที่ล็อบบี้ มีไมโครเวฟ และเครื่องชงกาแฟ มีจานชาม ช้อนส้อมให้ยืม แต่ต้องล้างเอง โตทานอาหารมีไม่มาก อาจต้องร่วมโต๊ะกับคนอื่นๆ Wifi เร็วดี แต่ไปบนห้องอาจช้านิดหน่อย หากมาเช้าและยังเช็คอินไม่ได้ ก็สามารถฝากกระเป๋า และล้างหน้าตาได้เพราะมีห้องน้ำแยกต่างหากอีก หากฝนโต๊ะก็มีร่มให้ยืม และที่โรงแรมยังขายตั๋วรถบัส 500 เยนด้วย
โรงแรมสะอาดมาก ที่นอนนุ่ม อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันในห้องแต่งตัว และห้องอาบน้ำที่แยกออกจากกัน ใกล้สถานีเกียวโต มีแฟมิลีมาร์ทตรงทางเข้า หาเจอง่าย สังเกตได้ไม่ยาก มีห้างเล็กๆ ตรงข้ามอาคารสถานีเกียวโตมีห้างเล็กๆ มีร้านอาหาร ตลอดทางเดิน