สวนสวย

ตอนมาเป็นต้นเดือนตค.ใบไม้เพิ่งเติมเปลี่ยนสีนิดหน่อย แต่ยังไงที่นี้ก็ตกแต่งสวนได้สวยงามมาก ดูสงบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017
Pattaraporn K
วัดเอคันโด

วัดเอคันโด ในช่วงเดือนพฤศจิกายน เป็นช่วงพีคของที่นี้ ใบไม้เปลี่ยนสี มีความสวยงามมาก ต้องไปคะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
doypui

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตอนมาเป็นต้นเดือนตค.ใบไม้เพิ่งเติมเปลี่ยนสีนิดหน่อย แต่ยังไงที่นี้ก็ตกแต่งสวนได้สวยงามมาก ดูสงบ แต่คนมาเยอะมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pattaraporn K

วัดเอคันโด ในช่วงเดือนพฤศจิกายน เป็นช่วงพีคของที่นี้ ใบไม้เปลี่ยนสี มีความสวยงามมาก ต้องไปคะ ห้ามพลาด

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ doypui
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

เราไปชมไลท์อัพที่วัดนี้
มาหลังเริ่มงานไลท์อัพ 1 ชม.
แต่คิวยาวมากกกกก ยืนรอไปอีก 30 นาที กว่าจะได้เข้าด้านใน
ค่าเข้าชม 600 เยน

คนเยอะมาก
แต่ก็ยังเดินไปจุดต่างๆ ได้สบาย ไม่ได้เบียดเสียด เพียงแต่มุมต่างๆ จะเต็มไปด้วยผู้คน

รอบวัดประดับเต็มไปด้วยใบเมเปิ้ลสีแดง สะท้อนแสงไฟที่จัดไว้
ตรงสระน้ำเป็นจุดไฮไลท์ของวัด

ขอบคุณ earist
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สถานที่ที่เหมาะสมกับการพักผ่อนที่ดีอีกแห่งหนึ่ง ถ้าหากมาช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีจะเป็นสีสันอีกที่หนึ่งมากเลยนะครับ ค่าเข้าอาจจะสูงนิดหน่อย

1  ขอบคุณ MrNonz
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วัดเอคังโด ได้ฉายาว่าเป็น วิหารแห่งใบเมเปิ้ลแดง ดังนั้นเวลาที่เหมาะสมในการมาชมคือ ปลายเดือนพฤศจิกายน เป็นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ถึงค่าเข้าชมราคา 1000 เยน ต่อคน แต่รับรองว่าคุ้มเกินคุ้มแน่นอน ฉันใช้เวลาที่นี่ 4 ชม. เพลิดเพลินมาก

ขอบคุณ Gracegade