เนื้ออร่อย

ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ หาง่าย ตรงข้างศาลเจ้าเลยครับ หาง่าย ติดป้ายรถเมล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
pontepj
เกียวโต, ญี่ปุ่น
จุดศูนย์กลางของเมือง

สถานีเกียวโต อาคารหลังใหญ่ทันสมัย มีทั้งชานชลารถไฟ สำนักงานขายและรับจองบัตรโดยสาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2018
SungSSS
ไทย

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016

เราชอบที่นี้มากเลยมันมีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นโรงแรมร้านอาหารร้านค้ามากมายเป็นคร็อมแพรกแต่ที่แน้ๆคุณจะต้องอ่านป้ายที่คุณต้องการเพราะมันใหญ่มโหฬารมากจะเป็นการดีที่คุณต้องถามและอ่านป้ายเข้าไว้นอกจากนี้เขาก็มีสถานีรถบัสอยู่ด้านหน้ารถไฟด้วย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Lawan P
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2016

สถานีใหญ่มาก คนเดินขวักไขว่ แต่ต่อรถไฟไม่ยาก มีป้ายบอกตลอด ข้างหน้าสถานีมี สถานีรถบัสอยูหน้าสถานีเลย สามารถขึ้นรถบัสได้จากที่นั่นเพื่อเดินทางต่อไปที่ต่างๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Thanyaluk S
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถาปัตยกรรม modern สวยงาม เป็นชุมทางรถไฟ เราหยุดยืนมองบรรยากาศรอบๆ ผู้คนมากมายใช้ชีวิตดูรีบเร่งในชั่วโมงเร่งด่วน มีร้านสะดวกซื้อ อาหารและห้างด้วย

ขอบคุณ Kadekao
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นสถานีที่ขึ้นรถไฟที่ทันสมัยเเละสะดวกสบายในการเดินทางมาก มีรถไฟมากมายหลายสายให้ต่อรถเเละเดินทางจากสถานที่นี้เยอะมาก

ขอบคุณ panuwat4839
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานี้กียวโต เป็นชุมทางใหญ่ รวมทั้งรถไฟใต้ดิน รถไฟjr ทั้งสายที่มาจากโอซาก้า และสายนารา ด้านหน้าสถานียังมีรถบัสผ่านหลายสาย
ด้านล่างสถานีเกียวโต เป็นศูนย์การค้า และมีศูนย์ขายอาหารมีอาหารให้เลือกซื้อหลากหลาย ราคาปานกลางค่อยข้างถูก

ขอบคุณ nattanitk