ชุ่มชื่น

ตอนไปฝนตก ทำให้บริเวณนี้ชุ่มชื้นมาก อากาศเย็น สบายมาก ๆ อากาศดีสุด ๆ สองข้างสามารถเดินเล่นไปเรื่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017
Pattaraporn K
ต้องไปช่วงซากุระจะเป็นสองข้างทางที่สวยงามมาก

เป็นทางเดินระหว่างทางไปวัดกินคะกุจิ ระหว่างทางเต็มไปด้วยดอกซากุระที่พลิบาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2017
tistyyy

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นทางเดินที่เงียบสงบ เดินต่อไปถึงวัดกินคะคุจิ(วัดเงินได้เลยค่ะ)
ทางเดินนี้จะเป็นที่นิยมอย่างมากในฤดูใบไม้ผลิ ช่วงต้นเดือนเมษายน
เพราะว่าเป็นช่วงที่ดอกซากุระบาน เราจะสามารถชมความงามได้
และมีร้านคาเฟ่น่ารักๆ สองข้างทาง สามารถแวะจิบชาได้

ขอบคุณ Gracegade
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ถนน หรือคลองเส้นนี้ สามารถเดินทางจากวัดทองได้เลยไปจนถึงวัด เทนเรียวจิ ทางเดินไม่ยาวมากนัก ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี สวยมาก

ขอบคุณ CocoNutkung
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ทางเดินยาวที่มีแต่ซากุระ ตรงกลางเป็นคูน้ำเล็กๆ บรรยากาศดีมาก ตลอดเส้นทางนี้มีวัดสำคัญของเกียวโต ตลอดทาง เพบิดเพลินมากถ้าไม่เมื่อยไปซะก่อน

ขอบคุณ Mkskt
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นถนนทางเดินใกล้กับวัดเงิน ด้านข้างถนนมีลำธารน้ำและต้นไม้ซึ่งจะสวยมากในช่วงซากุระ ร่มรื่นมาก ตลอดทางจะมีที่อยู่อาศัยและร้านค้า

ขอบคุณ agamaru
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นถนนเลียบคูน้ำ ที่มีต้นซากุระสวยงามมาก เดินตรงไปตามถนนเส้นนี้ใต้ต้นซากุระ และชมร้านค้าที่เปิดขายของใช้ ของที่ระลึก ร้านอาหาร โรแมนติกมากค่ะ

ขอบคุณ moongminkgirl