เพิ่งเคยได้มาเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกรู้สึกประทับใจกับการบริการของที่นี่มากครับ ชอบมากเลยเดินทางสะดวก ถ้าออกจาก Kansai Airport มาถึงเกียวโต แค่ 1 ชัวโมงครับ ต่อรถแท๊กซี่มาโรงแรมไม่ไกลเลย มีที่ท่องเที่ยวใกล้ๆเยอะเลยคับ
ระหว่างการท่องเที่ยวของเราในเดือนพฤศจิกายน 2012 เราชอบโรงแรมเอเอ็นเอเกียวโตมากกว่าโรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ ถูกกว่า และสะดวกสบายกว่า (มีรถรับส่งฟรีเพื่อไปสถานีรถไฟเกียวโต) ห้องพักธรรมดามากๆ ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมราคาถึงแพงกว่าโรงแรมเอเอ็นเอถึง 3 เท่า
เป็นโรงแรมที่ไม่สูงและน่าอยู่ ไม่ได้ติดป้าย Hyatt Atrium ถูกออกแบบอย่างมีรสนิยม และอยู่สบายมาก ทำเลที่ตั้งออกจะห่างจากใจกลางไปหน่อย แต่อยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติแค่ฝั่งตรงข้าม (ปิดช่วง 2013) มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยมาก (แต่ราคาแพง) เป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อน