เมื่อคุณเดินทางมาที่ญี่ปุ่นคุณควรจะพักในสถานที่แบบนี้! เรียวคังชิมิสุให้เราสัมผัสถึงความเป็นญี่ปุ่นจริง ๆ การหาสถานที่ต้องมองหาเล็กน้อยจากสถานีเกียวโต ดังนั้นนำแผนที่หรือเตรียมเส้นทางดี ๆ เมื่อมาที่เรียวคัง ผู้คนที่โรงแรมทั้งหมดยอดเยี่ยมและใส่ใจดีมาก พวกเขาให้คำแนะนำแก่เราเกี่ยวกับเมืองและสถานที่ที่น่าเที่ยว ภาษาอังกฤษของเขายอดเยี่ยมมาก ห้องพักของเรามีขนาดเล็กแต่เพราะไม่มีเตียง (มีแค่ฟูกนอนฟุตง) จึงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับกระเป๋าเดินทาง ห้องพักทั้งหมดสะอาดแม้ว่าประตูระหว่างห้องนอนและการทำความสะอาดโต๊ะสกปรกจริง ๆ! บางทีเขาควรจะติดภาพผนังไว้ที่นั่น อาหารเช้าดูยอดเยี่ยมมาก
คุณจะได้ผักนานาชนิดในถ้วยเล็กถ้วยน้อยเป็นจำนวนมาก ข้าว (แน่นอน) และปลา (เย็น ๆ) แต่ฉันไม่เห็นว่ามันยอดเยี่ยมนัก แม้ว่าการพักผ่อนสะดวกสบายมาก ฉันก็จะไม่พักที่นี่นานกว่าคืนที่ดู ๆ ไว้ ฉันคิดว่าฉันเคยชินกับความสบายของห้องพักแบบโรงแรมมากเกินไป :-) เกียวโตสวยดีในช่วงนี้ของปี (พฤศจิกายน) โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัดทั้งหมดและต้นไม้ทั้งหมดกำลังเปลี่ยนสี และคราวหน้าเราอยากจะมาชมซากุระบาน!