เป็นเรียวกังขนานแท้ของญี่ปุ่น ค่อนข้างหรู แน่นอน แพงระยับจับจิตจับใจ เราเข้าพักเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2015 ห้องใหญ่สุด ซึ่งเป็นห้องพักห้องเดียวที่ติดสวน สามารถเดินชมสวนได้จากห้องที่เราพัก ซึ่งแน่นอน ห้องนี้จะแพงสุด เป็นเรียวกังที่ดูเรียบหรู ดูปราณีต ใส่ใจในทุกรายระเอียด แฝงความทันสมัยซ่อนอยู่ภายในห้องพักได้อย่างลงตัว
การบริการ แน่นอน ! ญี่ปุ่นนี่ขึ้นชือในเรื่องการบริการ เราได้รับการบริการในระดับห้าดาวสมบูรณ์แบบจริงๆ หาที่ติไม่ได้เลย เข้าพักที่เรียวกังหรูแบบนี้ แน่นอน อาหารรวมอยู่ในนี้ ทั้งอาหารเช้า และอาหารเย็น มาเป็นคอร์สเลย คุณจะได้รับบริการอย่างปราณ๊ต พินอบพิเทาสุดๆ
ไม่มีอะไรขาดตกบกพร่องเลย มืออาชีพของแท้จริงๆ
หากมีเงินที่จะจ่าย จงเลือกเถอะ แล้วคุณจะได้รับสิ่งที่คุ้มค้ากลับมาก ครั้งนึงในชีวิต ต้องลอง