PricelineUS$58
eDreamsUS$52
Vio.comUS$58
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นโฮสเทลที่สะอาด แต่ไกลจากสถานีรถไฟ ไม่แนะนำหากมีสัมภาระเยอะ และต้องเดินทางโดยรถไฟบ่อยๆ ไม่ค่อยชอบห้องน้ำ เพราะใช้รวมกันทั้งชายหญิง รู้สึกไม่ค่อยสะดวกใจเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีห้องอาบน้ำแยกเป็นส่วนตัวก็ตาม ข้อดีตรงที่ว่า หากไปกัน 4-5 คน สามารถจองเป็นห้องรวมเฉพาะกลุ่มของเราได้ ไม่ต้องปนกับคนอื่น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Tanyawan C
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

จองห้องพักแบบmix dorm กับ private triple dorm ห้องพักเล็กตามมาตรฐานguesthouse ทั่วไป แต่ที่นี่สะอาดมาก และมีห้องน้ำเพียงพอทำให้ไม่ต้องต่อคิวใช้ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเลย
ระยะทางจากสถานี kyoto มาโรงแรมประมาณ 800 เมตร เดินได้สบายๆ (ถ้าฝนไม่ตก) แต่หากนั่งรถtaxi จาก สถานี kyoto มิเตอร์ไม่ขยับเลย ราคา 590 เยน ถ้าไปกันสี่คน taxi 1 คันก็ถือว่าโอเค
พนักงานพูดภาษอังกฤษได้ดีมาก มีมารยาที่ดีมาก บริการก็เป็นมิตร
มีจักรยานให้เช่า แต่น่าเสียดายว่าช่วงที่ไปฝนตกทุกวันเลไม่มีโอกาสขี่จักรยานเล่น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ไม่อยู่ใกล้กับห้องน้ำ เพราะจะได้ยินเสียงคนเปิดปิดประตูทั้งคืน ห้องน้ำชั้นสองมีห้องที่มีอ่างอาบน้ำ
1  ขอบคุณ joyhitori
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ฉันพักที่นี่ 2 คืน เดินจากkyoto bus station ค่อนข้างไกล แต่สามารถนั่งรถเมล์จากที่พักได้ เป็นครั้งแรกที่ใช้ห้องนำ้รวม ทีแรกกลัวว่าจะไม่สะดวก แต่ไม่เลย สะดวกมาก พนักงานแนะนำข้อมูลดี ชอบเลาจน์ของที่นี่มีทุกอย่าง ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องซักรีด แต่ห้องพักเราแคบไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ VarisaSothanakul
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เรา (สองคน) พักที่ K's เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และเรารักช่วงเวลาที่เราพักที่นั่น มันอยู่ใกล้กับสถานีเกียวโต แค่เดินไป 10นาทีก็จะเจอ หาง่ายมากด้วยคำแนะนำที่พวกเขาส่งมาให้ ทำเลดีมาก คุณสามารถเดินไปวัด มีร้านสะดวกซื้อมากมาย ซุปเปอร์มาร์เก็ตอีกสองสามแห่ง สถานีรถไฟและรถประจำทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

เราจองห้องพักแบบพักรวมกัน 8 คน และมันก็สะอาด ผ้าปูเตียงสะอาด มีพื้นที่ส่วนตัวให้เราเก็บของพร้อมล็อคได้อย่างปลอดภัย สถานที่สะอาดอยุ๋เสมอ ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว เป็นต้น ห้องครัวมีอุปกรณ์จำเป็นสำหรับทำอาหารและทานอาหารให้พร้อม คุณจึงประหยัดไปได้มาก

พนักงานเป็นมิตรและพูดภาษาอังกฤษได้ดีทีเดียว พวกเขาช่วยเหลือทุกอย่างที่คุณต้องการ

ข้อดีอีกอย่างก็คือ พวกเขามีกิจกรรมให้ทำทุกวัน : ดูหนัง และสัปดาห์ละครั้งที่คุณสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนกิจกรรมทางวัฒนธรรมได้ เช่น เล่นโกะ, โอริกามิ, คันจิ เป็นต้น เราเรียนทั้งสามอย่างเลย เราชอบมากๆ มีชาวญี่ปุ่นสองคนสอนเราและมันเป็นประสบการณ์ที่งดงามจริงๆ

เป็นที่พักที่ดีมากๆ พร้อมสรรพ แนะนำใครก็ตามที่มาเยือนเกียวโต เป็นที่ที่ดีในการเริ่มสำรวจเกียวโต ด้วยทำเล พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี

1  ขอบคุณ IlanGD
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.es ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ที่ตั้ง: มันอาจจะต้องใช้เล่ห์กลเล็กน้อยที่จะมาถึงที่นี่จากสถานีรถไฟเจอาร์ ดังนั้นฉันอยากจะแนะนำให้คุณวางแผนเส้นทางมาล่วงหน้าหรือสอบถามคุณสุภาพสตรีที่เคาน์เตอร์สอบถามข้อมูลที่สถานี พวกเขาจะให้แผนที่คุณมา แต่ก็มีสถานีรถไฟใต้ดินเมโทรหลายสถานีใกล้ๆกับโฮสเทล ดังนั้นมันก็ไม่แย่เท่าไหร่นักที่จะไปเที่ยวรอบๆ โฮสเทล: บรรยากาศเป็นมิตรและสะดวกสบายมาก พนักงานทั้งหมดยังอายุน้อยและเป็นมิตรมาก และพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว สถานที่สะอาดมากเพราะคุณต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าไปในตัวโฮสเทล มีล็อคเกอร์ให้คุณเก็บรองเท้าอยู่ตรงประตูทางเข้า ซึ่งคุณจะได้กุญแจของแต่ละล็อคเกอร์ และคุณจะได้รับรองเท้าแตะสำหรับใส่ภายใน มีบริเวณเลานจ์บนชั้นสองซึ่งมีห้องทำครัว เก้าอี้ยาวมากมาย โต๊ะใหญ่ และไฟฟ้าสำหรับคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปของคุณ คุณสามารถพบปะนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คคนอื่นๆที่นั่นเพื่อนั่งคุยสบายๆ มีห้องสำหรับดูหนังในแต่ละชั้นและหนังจะเล่นตามกำหนดเวลา มีบาร์เงียบๆและเป็นมิตรเชื่อมต่ออยู่กับโรงแรมเช่นกัน ยอดเยี่ยมสำหรับการนั่งพักผ่อนสบายๆ มีไวไฟฟรีในทุกๆชั้นเช่นกัน เนื่องจากตอนที่เราไปนั้นฝนตก พวกเราสามารถใช้ร่มของพวกเขาได้ฟรี ห้องพัก: พวกเราได้ห้องพักแบบส่วนตัวสำหรับ 2 คน (เตียงสองชั้น 1 เตียง) ห้องกว้างมาก เป็นหนึ่งในห้องที่กว้างกว่าทุกห้องที่ฉันเคยพักมา มีแม้กระทั่งโต๊ะเขียนหนังสือและเก้าอี้ยาวอยู่ข้างใน (อย่างกับเตียงโซฟาแน่ะ)! นั่นเป็นความกว้างขวางสำหรับโฮสเทลทีเดียว โบนัสเพิ่มเติมคือตู้เย็นและโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีสิ่งหนึ่งที่อาจจะไม่สำคัญสำหรับหลายๆคน แต่ฉันชอบที่มีกระจกขนาดเต็มตัวอยู่ในห้องพักเลย สำคัญมากสำหรับสุภาพสตรีอย่างเราๆ เตียงสะอาดมากเช่นกันและคุณต้องปูผ้าปูเตียงด้วยตัวเอง ห้องน้ำรวม: ถึงแม้มันต้องใช้ร่วมกัน มันสะอาดมากๆ อาจจะทุกคนที่เข้าพักที่นั่นช่วยกันเช็ดอ่างล้างมือให้แห้งก็เป็นได้ ในห้องอาบน้ำฝักบัวมีประตูอีกชั้นหนึ่งจึงแยกส่วนแห้งและเปียกออกจากกัน ดังนั้นคุณเลยไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าบนพื้นเปียกๆ มีตะกร้าให้คุณใส่เสื้อผ้าและข้าวของต่างๆด้วย ช่างคิดคำนึงถึงแขกจริงๆ ความแรงของน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยรวม: แนะนำเป็นอย่างยิ่ง ฉันรักที่นี่มากๆจนอยากจะไปพักทุกที่ในเครือโฮสเทลเคในญี่ปุ่นเลย นี่ไม่ได้พูดเกินจริงนะ

ขอบคุณ joannayingng
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ