Priceline
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Expedia.comUS$63
Trip.com
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

โดยรวม พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีมาก ห้องน้ำสะอาด ราคาสบายกระเป๋า อุปกรณ์เครื่องครัวของส่วนกลางมีให้ครบมากๆๆ เหมาะกับ backpackers
ห้องพักที่ตึกใหม่ สะอาดดี แต่ห้องพักที่ตึกเก่า สภาพไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มีกลิ่นตุๆ ด้วย
ส่วนกลาง ที่เป็นห้องครัวของตึกใหม่ก็ดีกว่าตึกเก่าค่ะ แถมตึกเก่าไม่มีลิฟท์ ต้องแบกกระเป๋าขึ้นบันไดเอง แต่ตึกใหม่มีลิฟท์ทุกชั้น ถ้าเลือกได้ให้เลือกตึกใหม่(ที่มี reception อยู่ด้านล่าง)
การเดินทาง ถ้าเดินมาจาก Kyoto station จะค่อนข้างไกลอยู่เหมือนกัน แต่จะใกล้กับสถานี Shichijo (สาย Keihan) ซึ่งเป็นสายที่ไปย่าน Gion ได้สะดวกมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกที่มี reception อยู่ด้านล่างจะสะดวกสบายกว่า ห้องใหม่กว่า และมีลิฟท์
2  ขอบคุณ pptalkative
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ที่พักดี สะอาดเรียบร้อย เป็นกันเอง มาที่พักก่อนใากของได้ เช็คเอ้าท์ 11.00 น. ห้องอาบน้ำชายหญิงรวมกันแต่แยกเป็นห้องอาบน้ำเข้าห้องน้ำระหว่างชายหญิง มีครัวให้ทำอาหาร มีห้องนั่งเล่น ส่วนเล่นคอม ซักผ้าเสียเงิน 100-300¥ มีห้องดูหนัง ฟังเพลงด้วย ราคาไม่แพงตกคืนละประมาณ 650 บาท

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Goëw Z
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นโฮสเทลที่สะอาด แต่ไกลจากสถานีรถไฟ ไม่แนะนำหากมีสัมภาระเยอะ และต้องเดินทางโดยรถไฟบ่อยๆ ไม่ค่อยชอบห้องน้ำ เพราะใช้รวมกันทั้งชายหญิง รู้สึกไม่ค่อยสะดวกใจเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีห้องอาบน้ำแยกเป็นส่วนตัวก็ตาม ข้อดีตรงที่ว่า หากไปกัน 4-5 คน สามารถจองเป็นห้องรวมเฉพาะกลุ่มของเราได้ ไม่ต้องปนกับคนอื่น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Tanyawan C
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

จองห้องพักแบบmix dorm กับ private triple dorm ห้องพักเล็กตามมาตรฐานguesthouse ทั่วไป แต่ที่นี่สะอาดมาก และมีห้องน้ำเพียงพอทำให้ไม่ต้องต่อคิวใช้ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเลย
ระยะทางจากสถานี kyoto มาโรงแรมประมาณ 800 เมตร เดินได้สบายๆ (ถ้าฝนไม่ตก) แต่หากนั่งรถtaxi จาก สถานี kyoto มิเตอร์ไม่ขยับเลย ราคา 590 เยน ถ้าไปกันสี่คน taxi 1 คันก็ถือว่าโอเค
พนักงานพูดภาษอังกฤษได้ดีมาก มีมารยาที่ดีมาก บริการก็เป็นมิตร
มีจักรยานให้เช่า แต่น่าเสียดายว่าช่วงที่ไปฝนตกทุกวันเลไม่มีโอกาสขี่จักรยานเล่น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ไม่อยู่ใกล้กับห้องน้ำ เพราะจะได้ยินเสียงคนเปิดปิดประตูทั้งคืน ห้องน้ำชั้นสองมีห้องที่มีอ่างอาบน้ำ
1  ขอบคุณ joyhitori
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ฉันพักที่นี่ 2 คืน เดินจากkyoto bus station ค่อนข้างไกล แต่สามารถนั่งรถเมล์จากที่พักได้ เป็นครั้งแรกที่ใช้ห้องนำ้รวม ทีแรกกลัวว่าจะไม่สะดวก แต่ไม่เลย สะดวกมาก พนักงานแนะนำข้อมูลดี ชอบเลาจน์ของที่นี่มีทุกอย่าง ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องซักรีด แต่ห้องพักเราแคบไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ VarisaSothanakul