Jumpnapat

แนะนำเลยครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัด เดินทางสะดวกจากสถานีเกียวโต แนะนำที่นี่เลยครับ ผมไปกับเพื่อนอีก1คน ราคาต่อคืนตกคนละประมาน 900บ ห้องดี สะอาดครับมีทีวีเล็กๆให้ในห้อง สิ่งที่ต้องใช้ร่วมกับส่วนกลาง ก้จะมีล้อคเกอร์เก็บรองเท้า(ถอดรองเท้าไว้ตรงลอบบี้ก่อนเข้าห้องพัก) ห้องน้ำ (เป็นแบบส่วนกลาง 24ชม แต่สะอาดมากครับ ไม่ต้องกังวล มีสบู่ แชมพูครบ ) และห้องครัว (มีจาน มีด ช้อนส้อม อ่างล่าง หม้อ กระทะ ตู้เยนครบครับ แต่ใช้เสดต้องล้างด้วยเน้อ) โดยรวมแฮปปี้ครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

Hotel Tou Nishinotoin Kyoto

0.9 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
  • Rakuten Travel
0.7 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
コーナーツイン32㎡
  • travelup.com
1.2 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
  • eDreams
1.1 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
Miyako Hotel Kyoto Hachijo
  • travelup.com
1.0 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
日本庭園を眺めるロビー ※イメージ
2.1 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
【蓮花の湯】瞑想の湯(男性)
  • Rakuten Travel
0.2 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต

Kadensho

• Algotels
8.0 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
บาร์/เลานจ์
新特別室RIKYU 庭

เรียวคัง ยามะซากิ

• Algotels
7.8 กม. จาก แบคแพ็คเกอร์โฮสเทลเคเฮาส์เกียวโต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกียวโต
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี พนักงานสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ดีมาก สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหรือการเดินทางได้เป็นอย่างดี สามารถนำของมาฝากไว้ก่อนเช็คอินไ้ด้ ห้องน้ำสะอาดมีสบู่และแชมพูให้ มีอุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องซักผ้าส่วนกลาง ราคาเหมาะสม เหมาะสำหรับแบคแพคเกอร์

1  ขอบคุณ patkung2015
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

โดยรวม พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีมาก ห้องน้ำสะอาด ราคาสบายกระเป๋า อุปกรณ์เครื่องครัวของส่วนกลางมีให้ครบมากๆๆ เหมาะกับ backpackers
ห้องพักที่ตึกใหม่ สะอาดดี แต่ห้องพักที่ตึกเก่า สภาพไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มีกลิ่นตุๆ ด้วย
ส่วนกลาง ที่เป็นห้องครัวของตึกใหม่ก็ดีกว่าตึกเก่าค่ะ แถมตึกเก่าไม่มีลิฟท์ ต้องแบกกระเป๋าขึ้นบันไดเอง แต่ตึกใหม่มีลิฟท์ทุกชั้น ถ้าเลือกได้ให้เลือกตึกใหม่(ที่มี reception อยู่ด้านล่าง)
การเดินทาง ถ้าเดินมาจาก Kyoto station จะค่อนข้างไกลอยู่เหมือนกัน แต่จะใกล้กับสถานี Shichijo (สาย Keihan) ซึ่งเป็นสายที่ไปย่าน Gion ได้สะดวกมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกที่มี reception อยู่ด้านล่างจะสะดวกสบายกว่า ห้องใหม่กว่า และมีลิฟท์
2  ขอบคุณ pptalkative
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ที่พักดี สะอาดเรียบร้อย เป็นกันเอง มาที่พักก่อนใากของได้ เช็คเอ้าท์ 11.00 น. ห้องอาบน้ำชายหญิงรวมกันแต่แยกเป็นห้องอาบน้ำเข้าห้องน้ำระหว่างชายหญิง มีครัวให้ทำอาหาร มีห้องนั่งเล่น ส่วนเล่นคอม ซักผ้าเสียเงิน 100-300¥ มีห้องดูหนัง ฟังเพลงด้วย ราคาไม่แพงตกคืนละประมาณ 650 บาท

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Goëw Z
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นโฮสเทลที่สะอาด แต่ไกลจากสถานีรถไฟ ไม่แนะนำหากมีสัมภาระเยอะ และต้องเดินทางโดยรถไฟบ่อยๆ ไม่ค่อยชอบห้องน้ำ เพราะใช้รวมกันทั้งชายหญิง รู้สึกไม่ค่อยสะดวกใจเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีห้องอาบน้ำแยกเป็นส่วนตัวก็ตาม ข้อดีตรงที่ว่า หากไปกัน 4-5 คน สามารถจองเป็นห้องรวมเฉพาะกลุ่มของเราได้ ไม่ต้องปนกับคนอื่น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Tanyawan C
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

จองห้องพักแบบmix dorm กับ private triple dorm ห้องพักเล็กตามมาตรฐานguesthouse ทั่วไป แต่ที่นี่สะอาดมาก และมีห้องน้ำเพียงพอทำให้ไม่ต้องต่อคิวใช้ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเลย
ระยะทางจากสถานี kyoto มาโรงแรมประมาณ 800 เมตร เดินได้สบายๆ (ถ้าฝนไม่ตก) แต่หากนั่งรถtaxi จาก สถานี kyoto มิเตอร์ไม่ขยับเลย ราคา 590 เยน ถ้าไปกันสี่คน taxi 1 คันก็ถือว่าโอเค
พนักงานพูดภาษอังกฤษได้ดีมาก มีมารยาที่ดีมาก บริการก็เป็นมิตร
มีจักรยานให้เช่า แต่น่าเสียดายว่าช่วงที่ไปฝนตกทุกวันเลไม่มีโอกาสขี่จักรยานเล่น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ไม่อยู่ใกล้กับห้องน้ำ เพราะจะได้ยินเสียงคนเปิดปิดประตูทั้งคืน ห้องน้ำชั้นสองมีห้องที่มีอ่างอาบน้ำ
1  ขอบคุณ joyhitori