เป็นโรงแรมที่ดีและเดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้สถานีรถไฟทั้งใต้ดินบนดิน จะไปไหนเดินทางสะดวกจริงๆค่ะ คุณสามารถไปเกียวโต โกเบ หรือจะเข้าไปช็อปปิ้งก็ไปง่ายสะดวกสบายเพียงไม่ก็สถานีก็ถึง ที่พักนี้อยู่ใกล้สถานีใหญ่เช่น
ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราจากสถานที่พักจำนวนมากในขณะนี้รถไฟใต้ดินสาย Midosuji สถานีรถไฟ Hankyu Kyoto อยู่ใกล้ ๆ ร้านสะดวกซื้อย่านใจกลางเมืองอยู่ใกล้ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยเกี่ยวกับสถานที่ฉันคิดว่าคุณสามารถมาได้อย่างปลอดภัยเมื่อเช็คอินดึกดื่นเพราะอยู่ใกล้กับสถานี เราจะสเตอริโอพนักงานทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้ความต้องการสถานที่เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบคุณอีกครั้ง
อยู่ไกลย่านแหล่งท่องเที่ยว แต่สามารถเดินทางได้ง่าย เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากๆ เดินทางสะดวกมาก ใกล้ทั้งสถานี Subway และ Hankyo ไปสถานี Shin-Osaka ได้ ไม่ไกล มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆ โรงแรม มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ ห้องพักสะดวกสบายมาก พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มมาก
เวลานี้ผมได้รับที่พักขอบคุณมากโรงแรมแห่งนี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับที่สถานีรถไฟใต้ดิน Midosuji Nishinakajima สถานีภาคใต้ฉบับที่ 2 ทางออกหรือเดินสาย Hankyu ห่างจากสถานีรถไฟสายใต้ 0 นาทีเราจะยังคงที่จะอุทิศเพื่อให้คุณยังสามารถสำหรับการสนับสนุนของคุณในอนาคตยังเดินทางมาถึงเรามองไปข้างหน้าจากด้านล่างของหัวใจของฉัน
เดินทางไปที่พักไม่ยาก มีรถไฟฟ้าให้ขึ้นได้สองสายจากที่พักแค่120 เมตร keihan, midosuji ง่ายต่อการไปเที่ยวเกียวโต โกเบ หรือไปนัมบะ นารา และสามารถหาอาหารได้หลายระดับ หลายราคามีทั้งชาบูหรือโยชิโนยะ มีทั้ง Seven, Lawson ถึงแม้ รร จะเก่า แต่ห้องพักยังดีอยู่ สะดวกสบาย อาหารเช้าก็ใช้ได้ตามราคา ถือว่าเป็น รร ที่เหมาะกับคนที่ต้องการเดินทางไปหลายที่ ราคาที่พักไม่แพง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลย
ประทับใจในบริการของพนักงานที่นี่มาก ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ การเดินทางก็สะดวกสุดๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ สามารถเดินไปสถานีชินโอซาก้าได้ ทีนี่ยังรับฝากกระเป๋าโดยไม่เสียค่าบริการด้วย ประทับใจสุดๆ
รร สะดวกสบาย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญคือใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมาก เดินนิดเดียวถึงแล้วค่ะ แถวๆโรงแรมมีร้านค้าสะดวกซื้อทั้งลอวสัน เซเว่น มีร้านอาหารด้วย พนักงานโรงแรมบริการดี ยิ้มแย้ม พูดภาษาอังกฤษได้ค่ะ เราเลือกจองห้องพักแบบพัก 3 คน เพราะห้องจะกว้างกว่าแบบ 2 คนพอตัวเลย เหมาะกับสาวๆที่ของเยอะค่ะ สามารถวางของได้ตามสบายเลย 555 เรามีรูปห้องมาให้ดูด้วย แต่อาจจะถ่ายไม่สวย และดูรก เพราะไม่คิดว่าจะเอามารีวิว แต่คิดๆไปก็อยากแบ่งปันห้องพักที่ราคาไม่แพงและคุ้มค่ากับการจอง คอนสอร์ทเป็นโรงแรมเก่าแต่ไม่ได้ดูเก่ามากมาย สำหรับเราเราว่าโอเคนะคะ คงเป็นเพราะทางโรงแรมปรับปรุงและดูแลดี ถือว่าประทับใจค่ะ