Leksuwit S
CHIANGMAI

โรงแรมใกล้สถานี 2 สถานี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ค. 2018
โดยรวมถือว่าโอเค ไม่แพงมากใกล้สถานี MINAMIKATA รถไฟสาย HANKYU LINEและ สถานี NISHINAKAJIMA-MINAMIKATA รถไฟสาย MIDOSUJI LINEเดินแค่ 50 เมตร ลากกระเป๋ามาโรงแรมได้สบายๆ อาหารพอใช้ได้ ห้องพักก่อโอเค มีสบู่แชมพูครบ สามารถขอรับ GIFT SET ของคุณผู้หญิงได้ที่เคาเตอร์เช็คอินชั้นล่าง
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2018
4.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
スカイスパ
6.1 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
ร้านอาหาร
1.1 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
外も見えます
2.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
ラグジュアリーツイン/Luxury Twin
2.3 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
ร้านอาหาร
8.6 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
ร้านอาหาร
The Twin Room at the Hotel Il Cuore Namba
6.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอซาก้า
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่ดีและเดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้สถานีรถไฟทั้งใต้ดินบนดิน จะไปไหนเดินทางสะดวกจริงๆค่ะ คุณสามารถไปเกียวโต โกเบ หรือจะเข้าไปช็อปปิ้งก็ไปง่ายสะดวกสบายเพียงไม่ก็สถานีก็ถึง ที่พักนี้อยู่ใกล้สถานีใหญ่เช่น

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ memi v
ホテルコンルト フロント係 ของ โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ขอบคุณมากสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราจากสถานที่พักจำนวนมากในขณะนี้
รถไฟใต้ดินสาย Midosuji สถานีรถไฟ Hankyu Kyoto อยู่ใกล้ ๆ ร้านสะดวกซื้อย่านใจกลางเมืองอยู่ใกล้ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยเกี่ยวกับสถานที่
ฉันคิดว่าคุณสามารถมาได้อย่างปลอดภัยเมื่อเช็คอินดึกดื่นเพราะอยู่ใกล้กับสถานี เราจะสเตอริโอพนักงานทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้ความต้องการสถานที่
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบคุณอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2017

อยู่ไกลย่านแหล่งท่องเที่ยว แต่สามารถเดินทางได้ง่าย เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากๆ เดินทางสะดวกมาก ใกล้ทั้งสถานี Subway และ Hankyo ไปสถานี Shin-Osaka ได้ ไม่ไกล มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆ โรงแรม มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ ห้องพักสะดวกสบายมาก พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีห้องสำหรับพัก 3 คน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Bualuang W
ホテルコンルト お客様担当マネージャー ของ โรงแรม เดอะ คอนสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2017

เวลานี้ผมได้รับที่พักขอบคุณมาก

โรงแรมแห่งนี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับที่สถานีรถไฟใต้ดิน Midosuji Nishinakajima สถานีภาคใต้ฉบับที่ 2 ทางออกหรือเดินสาย Hankyu ห่างจากสถานีรถไฟสายใต้ 0 นาที

เราจะยังคงที่จะอุทิศเพื่อให้คุณยังสามารถสำหรับการสนับสนุนของคุณในอนาคต

ยังเดินทางมาถึงเรามองไปข้างหน้าจากด้านล่างของหัวใจของฉัน

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เดินทางไปที่พักไม่ยาก มีรถไฟฟ้าให้ขึ้นได้สองสายจากที่พักแค่120 เมตร keihan, midosuji ง่ายต่อการไปเที่ยวเกียวโต โกเบ หรือไปนัมบะ นารา และสามารถหาอาหารได้หลายระดับ หลายราคามีทั้งชาบูหรือโยชิโนยะ มีทั้ง Seven, Lawson ถึงแม้ รร จะเก่า แต่ห้องพักยังดีอยู่ สะดวกสบาย อาหารเช้าก็ใช้ได้ตามราคา ถือว่าเป็น รร ที่เหมาะกับคนที่ต้องการเดินทางไปหลายที่ ราคาที่พักไม่แพง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ yuntako
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ประทับใจในบริการของพนักงานที่นี่มาก ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ การเดินทางก็สะดวกสุดๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ สามารถเดินไปสถานีชินโอซาก้าได้ ทีนี่ยังรับฝากกระเป๋าโดยไม่เสียค่าบริการด้วย ประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ CCNouis
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

รร สะดวกสบาย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญคือใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมาก เดินนิดเดียวถึงแล้วค่ะ แถวๆโรงแรมมีร้านค้าสะดวกซื้อทั้งลอวสัน เซเว่น มีร้านอาหารด้วย พนักงานโรงแรมบริการดี ยิ้มแย้ม พูดภาษาอังกฤษได้ค่ะ เราเลือกจองห้องพักแบบพัก 3 คน เพราะห้องจะกว้างกว่าแบบ 2 คนพอตัวเลย เหมาะกับสาวๆที่ของเยอะค่ะ สามารถวางของได้ตามสบายเลย 555 เรามีรูปห้องมาให้ดูด้วย แต่อาจจะถ่ายไม่สวย และดูรก เพราะไม่คิดว่าจะเอามารีวิว แต่คิดๆไปก็อยากแบ่งปันห้องพักที่ราคาไม่แพงและคุ้มค่ากับการจอง คอนสอร์ทเป็นโรงแรมเก่าแต่ไม่ได้ดูเก่ามากมาย สำหรับเราเราว่าโอเคนะคะ คงเป็นเพราะทางโรงแรมปรับปรุงและดูแลดี ถือว่าประทับใจค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องค่อนข้างเล็กค่ะ ตามสไตล์ห้องพักญี่ปุ่น เราว่าจองแบบ 3 เตียงจะสบายกว่า กว้างกว่า เก็บของได้สบาย
ขอบคุณ phanita1991