เราเลือกพักที่ห้อง Courtyard Room ซึ่งเป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่ ขนาดประมาณ 30 ตรม. สามารถรีคเวสได้ว่าอยากได้เป็น 1 เตียงคิง หรือ 2 เตียงเล็ก ภายในห้องขนาดกว้างขวางกว่าโรงแรมทั่วไปของญี่ปุ่น เตียงและหมอนนุ่มสบาย นอนสองคนได้อย่างไม่อึดอัด และพักผ่อนได้เต็มที่หลังจากไปเที่ยวเหนื่อยๆเมื่อยๆมาทั้งวัน มีแอร์และมีฮีตเตอร์ด้วยค่ะ มีมุมโต๊ะทำงาน สนุดโน๊ต ปากกา โคมไฟ มีโซฟานั่งเล่นและโต๊ะอีกหนึ่งตัวแยกออกมาวางไว้ริมหน้าต่างเผื่อจะนั่งจิบกาแฟนั่งทานอะไรนิดหน่อย ในตู้เสื้อผ้าก็มีทั้งเตารีด ที่รองรีดผ้า และตู้เซฟไว้ให้ด้วย ที่นี่มีทั้งหมด 19 ชั้น เราได้พักที่ชั้น 5 ทางเดินจากลิฟต์ไปที่ห้องก็ดูดีสว่างไสว ไม่น่ากลัวเวลากลับมาดึกๆ... อีกหนึ่งอย่างที่เราชอบคือ Bathroom Amenities เรียกได้ว่าจัดเต็มครบครัน มีทุกอย่างที่ต้องใช้ สมกับเป็นโรงแรมญี่ปุ่นจริงๆ และเราชอบมากๆที่มีให้ทั้งอ่างอาบน้ำและแบบฝักบัว อะไรจะดีไปกว่าเดินเที่ยวมาเมื่อยๆแล้วได้นอนแช่น้ำอุ่นเพลินๆในห้องของเรา
บริเวณล้อบบี้ของโรงแรม มีพนักงานตลอด 24 ชั่วโมง และให้บริการรับฝากสัมภาระฟรี เช็คอินได้บ่ายสามเป็นต้นไป และเช็คเอ้าท์ภายในเที่ยง
โลเคชั่นที่นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่เด็ดที่สุดอีกอย่างหนึ่ง ห่างจากสถานี JR Shin Osaka ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที! ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆถ้าใครต้องเดินทางโดยใช้ JR บ่อยๆ เพราะสถานีชินโอซาก้าถือเป็นจุดศูนย์กลางเลยทีเดียว! แต่สำหรับคนที่ชอบแสงสีหรือช้อปปิ้งย่าน Dotonbori ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าที่นี่ไม่ได้ใกล้ย่านนั้นเท่าไหร่นะคะ ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยรถไฟ