ห้องพักสะอาดมาก พนักงานโรงแรมเป็นกันเอง และ สามารถแนะนำสถานทีท่องเที่ยวต่างๆในโอซาก้าได้ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงมาก เหมาะ สำหรับมาท่องเที่ยวกับเพื่อน หรือครอบครัว ไม่ไกลจาก สถานนีรถไฟ สะดวกในการเดินทางมาก
เป็นห้องพักขนาดเล็ก แต่อยู่สองคนได้ ไม่อึดอัด มีอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำครบครันโดยสามารถหยิบหวี ที่โกนหนวด หมวกคลุมผมได้จากที่รีเซฟชั่น ส่วนในห้องน้ำก็มีสบู่ ยาสระผม ยานวดผม อยู่ไม่ห่างไกลจากสถานีรถไฟ ใช้เวลาเดินไม่ถึงห้านาที ตอนเช้ามีอาหารเช้าเป็นชุด อิ่ม และอร่อย แต่ละแวกโรงแรม ไม่ค่อยมีร้านอาหารนัก และปิดเร็ว แต่โดยรวมคุ้มค่ากับราคา
เราเลือกโรงแรมนี้เพราะมันอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ ชิน-โอซาก้า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สะดวกในการเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ โดยใข้บัตรโดยสาร Japan Rail pass แบบ 7 วัน โรงแรมอยู่ห่่างจากทางออกด้านตะวันออกของสถานี ชิน-โอซาก้าด้วยการเดินเพียง 5-10 นาที และอยู่บนถนนใหญ่ซึ่งหาง่ายมาก ห้องพักมีขนาดเล็กและสะอาด เช่นเดียวกันกับโรงแรมในญี่ปุ่นอื่นๆ และมีตู้เย็นพร้อมน้ำฟรี 2 ขวดต่อวัน ห้องน้ำมีขนาดเล็กมาก คับแคบ อึดอัด และการเข้าไปในห้องอาบน้ำดูจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว อย่างไรก็ตาม โรงแรมก็มีทุกสิ่งที่จำเป็นในห้องน้ำรวมทั้งสบู่อาบน้ำ แชมพูและครีมนวดผม และแพ็คของใช้ในห้องน้ำประจำวันสำหรับผู้หญิง หนึ่งปัญหาสำหรับเราคือพนักงานทำความสะอาดที่ปิดแอร์ในห้องเรา ทำให้ห้องนั้นมีอุณหภูมิ 35 องศาหลังจากปิดไปทั้งวัน อาหารเ้ช้าไม่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีนักเนื่องจากคุณจะต้องทานแค่อาหารตะวันตกและญี่ปุ่นสองอย่างเท่านั้นในเวลากลางคืนและไม่มีตัวเลือกอื่นเลย แต่ทุกๆอย่างสดใหม่ดี และก็พร้อมที่จะสนุกกับวันต่อไป พนักงานสุภาพ บริการดีและเป็นกันเอง
ข้อดี: เดินเพียง 5 นาทีไปถึงสถานีชิน-โอซาก้า และจากสถานี ชิน-โอซาก้า เพื่อนั่งรถไฟระยะสั้นไปโอซาก้า เกียวโต หรือโกเบ มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย รวมถึงมีให้เลือกระหว่างอาหารญี่ปุ่นกับอาหารในร้านสะดวกซื้อแบบตะวันตกและอาหารที่อยู่ใกล้ๆ (มีร้าน 7-11 อยู่บนถนนหลังทางตะวันออก ส่วนร้านอาหารกับร้านสะดวกซื้ออยู่ในสถานีชินโอซาก้า) ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ราคาสมเหตุสมผลดี (สำหรับฉัน) ข้อเสียคือมันอยู่ในบริเวณชุมชนที่พักอาศัย ไม่ใช่ย่านช้อปปิ้ง เที่ยวกลางคืน หรือทานอาหาร ป้ายบอกทางจากสถานีไปยังโรงแรมก็ทำให้หลงทางได้เพราะมันอยู่ท่ามกลางป้ายอื่นๆ และที่มีบอกว่ามีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีก็มีแค่ที่ชั้นพื้นดิน (ตอนเดือน เมษายน 2012) ข้อแนะนำ: คุณสามารถมายังโรงแรมผ่านทางประตูตะวันออกของสถานีชินโอซาก้าได้ ป้ายบอกทางมายังโรงแรมจะติดอยู่กับเสาไฟ คุณต้องสั่งว่าคุณต้องการอาหารเช้าแบบตะวันตก หรือแบบญี่ปุ่นที่ส่วนต้อนรับในตอนกลางคืนก่อนนะ
หาโรงแรมยากนิดหน่อยเมื่อเรามาถึงสถานีรถไฟ ที่สำคัญเป็นเพราะเราไม่สามารถอ่านตัวอักษรคันจิได้ แต่โรงแรมเดินไม่เกิน 10 นาทีจากสถานีรถไฟ และตั้งอยู่ในถนนที่เงียบและเล็ก ห้องพักเล็ก แต่สะอาด และสะดวกสบาย เขาให้เครื่องใช้ในห้องน้ำด้วย ผู้หญิงต้องชอบมัน อาหารเช้าฟรีอร่อยมาก คุณสามารถเลือกอาหารเช้าแบบตะวันตก หรือคะวันออกในวันก่อนหน้านี้ได้ ทั้งสองอย่างอร่อย ไม่มีอะไรรอบๆบริเวรณโรงแรม จะพักที่นี่อีก เพราะราคาและความใจดีของพนักงาน