Nanzny

ห้องพักไม่แพง ในโลเคชั่นที่ดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ส.ค. 2015
ห้องพักขนาดเล็ก ราคาปานกลาง ใกล้รถไฟฟ้า มีอุปกรณ์ในห้องน้ำครบ

มีชุดนอนให้ พร้อมไดร์เป่าผม สะดวก อาหารเช้าใช้ได้ เหมาะแก่การพักผ่อน

เดินจากรถไฟฟ้าเพียงแค่ 5 นาที มีร้านค้า Lawson ระหว่างทางเดิน

ไม่เปลี่ยว ผู้หญิงสามารถพักได้สบายๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Skyscanner.com
7.1 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
スカイスパ
  • Rakuten Travel
6.8 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
  • Rakuten Travel
3.1 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
大阪新阪急ホテル 外観
  • Rakuten Travel
5.5 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
6.7 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
Go to your Happy Price
  • Skyscanner.com
7.6 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
客室イメージ
7.2 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
大きなホテルです
3.6 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอซาก้า
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดมาก พนักงานโรงแรมเป็นกันเอง และ สามารถแนะนำสถานทีท่องเที่ยวต่างๆในโอซาก้าได้ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงมาก เหมาะ สำหรับมาท่องเที่ยวกับเพื่อน หรือครอบครัว ไม่ไกลจาก สถานนีรถไฟ สะดวกในการเดินทางมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ p2gether
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นห้องพักขนาดเล็ก แต่อยู่สองคนได้ ไม่อึดอัด มีอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำครบครันโดยสามารถหยิบหวี ที่โกนหนวด หมวกคลุมผมได้จากที่รีเซฟชั่น ส่วนในห้องน้ำก็มีสบู่ ยาสระผม ยานวดผม อยู่ไม่ห่างไกลจากสถานีรถไฟ ใช้เวลาเดินไม่ถึงห้านาที ตอนเช้ามีอาหารเช้าเป็นชุด อิ่ม และอร่อย แต่ละแวกโรงแรม ไม่ค่อยมีร้านอาหารนัก และปิดเร็ว แต่โดยรวมคุ้มค่ากับราคา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ junewongsikaeo
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราเลือกโรงแรมนี้เพราะมันอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ ชิน-โอซาก้า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สะดวกในการเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ โดยใข้บัตรโดยสาร Japan Rail pass แบบ 7 วัน โรงแรมอยู่ห่่างจากทางออกด้านตะวันออกของสถานี ชิน-โอซาก้าด้วยการเดินเพียง 5-10 นาที และอยู่บนถนนใหญ่ซึ่งหาง่ายมาก ห้องพักมีขนาดเล็กและสะอาด เช่นเดียวกันกับโรงแรมในญี่ปุ่นอื่นๆ และมีตู้เย็นพร้อมน้ำฟรี 2 ขวดต่อวัน ห้องน้ำมีขนาดเล็กมาก คับแคบ อึดอัด และการเข้าไปในห้องอาบน้ำดูจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว อย่างไรก็ตาม โรงแรมก็มีทุกสิ่งที่จำเป็นในห้องน้ำรวมทั้งสบู่อาบน้ำ แชมพูและครีมนวดผม และแพ็คของใช้ในห้องน้ำประจำวันสำหรับผู้หญิง หนึ่งปัญหาสำหรับเราคือพนักงานทำความสะอาดที่ปิดแอร์ในห้องเรา ทำให้ห้องนั้นมีอุณหภูมิ 35 องศาหลังจากปิดไปทั้งวัน อาหารเ้ช้าไม่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีนักเนื่องจากคุณจะต้องทานแค่อาหารตะวันตกและญี่ปุ่นสองอย่างเท่านั้นในเวลากลางคืนและไม่มีตัวเลือกอื่นเลย แต่ทุกๆอย่างสดใหม่ดี และก็พร้อมที่จะสนุกกับวันต่อไป พนักงานสุภาพ บริการดีและเป็นกันเอง

1  ขอบคุณ JanH775
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ข้อดี: เดินเพียง 5 นาทีไปถึงสถานีชิน-โอซาก้า และจากสถานี ชิน-โอซาก้า เพื่อนั่งรถไฟระยะสั้นไปโอซาก้า เกียวโต หรือโกเบ มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย รวมถึงมีให้เลือกระหว่างอาหารญี่ปุ่นกับอาหารในร้านสะดวกซื้อแบบตะวันตกและอาหารที่อยู่ใกล้ๆ (มีร้าน 7-11 อยู่บนถนนหลังทางตะวันออก ส่วนร้านอาหารกับร้านสะดวกซื้ออยู่ในสถานีชินโอซาก้า) ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ราคาสมเหตุสมผลดี (สำหรับฉัน) ข้อเสียคือมันอยู่ในบริเวณชุมชนที่พักอาศัย ไม่ใช่ย่านช้อปปิ้ง เที่ยวกลางคืน หรือทานอาหาร ป้ายบอกทางจากสถานีไปยังโรงแรมก็ทำให้หลงทางได้เพราะมันอยู่ท่ามกลางป้ายอื่นๆ และที่มีบอกว่ามีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีก็มีแค่ที่ชั้นพื้นดิน (ตอนเดือน เมษายน 2012) ข้อแนะนำ: คุณสามารถมายังโรงแรมผ่านทางประตูตะวันออกของสถานีชินโอซาก้าได้ ป้ายบอกทางมายังโรงแรมจะติดอยู่กับเสาไฟ คุณต้องสั่งว่าคุณต้องการอาหารเช้าแบบตะวันตก หรือแบบญี่ปุ่นที่ส่วนต้อนรับในตอนกลางคืนก่อนนะ

ขอบคุณ appleton1909
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

หาโรงแรมยากนิดหน่อยเมื่อเรามาถึงสถานีรถไฟ ที่สำคัญเป็นเพราะเราไม่สามารถอ่านตัวอักษรคันจิได้ แต่โรงแรมเดินไม่เกิน 10 นาทีจากสถานีรถไฟ และตั้งอยู่ในถนนที่เงียบและเล็ก ห้องพักเล็ก แต่สะอาด และสะดวกสบาย เขาให้เครื่องใช้ในห้องน้ำด้วย ผู้หญิงต้องชอบมัน อาหารเช้าฟรีอร่อยมาก คุณสามารถเลือกอาหารเช้าแบบตะวันตก หรือคะวันออกในวันก่อนหน้านี้ได้ ทั้งสองอย่างอร่อย ไม่มีอะไรรอบๆบริเวรณโรงแรม จะพักที่นี่อีก เพราะราคาและความใจดีของพนักงาน

ขอบคุณ Emi-BR