Arambros
Bangkok, Thailand

ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ สะดวกสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 เม.ย. 2015
โรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก East Exit ของสถานี Shin-Osaka ทำให้สะดวกในการเดินทางไม่ว่าจะภายในโอซาก้าหรือเดินทางไปเที่ยวเมืองรอบๆ ในส่วนของห้องพักครั้งนี้ผมจองพลาดไปเป็นห้องแบบสูบบุหรี่ แต่ก็ยังถือว่าภายในห้องไม่มีกลิ่นที่รุนแรงเท่าไหร่ ผิดกับที่ผมเคยพักที่โรงแรมอื่นในญี่ปุ่นที่กลิ่นบุหรี่แรงมาก จะมีกลิ่นมากในห้องน้ำมากกว่า สำหรับขนาดห้องพักก็อาจจะไม่กว้างขวาง แต่ก็ถือว่าไม่อึดอัดสำหรับผม สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบ ขาดแต่สัญญาณ Wifi ที่ดูจะไม่ค่อยดีเลย เพราะผมสามารถคอนเนคได้แค่ไม่กี่นาทีแล้วก็สัญญาณล่มไปตลอด 3 คืนที่เข้าพัก ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกแบบ Western หรือ Japanese โดยจะให้แจ้งล่วงหน้า 1 วันตอนที่เรากลับมาห้องพักเพื่อรับกุญแจห้อง และนำ Coupon ไปแลกอาหารที่ Counter ในห้องอาหารครับ เท่าที่ผมกินมาถูกใจ Western ที่เป็นแซนวิชมากกว่า แต่ทั้งที่ทั้งนั้น ก็มีส่วนที่เป็น Buffet ที่เราสามารถเติมความอิ่มได้ เช่น ข้าว ขนมปัง ซุปมิโซ พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ แต่ผมก็ไม่ได้สอบถามข้อมูลกับทางพนักงานมากครับ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
7.0 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
スカイスパ
  • travelup.com
6.7 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
ร้านอาหาร
3.0 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
  • japanican.com
5.5 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
大阪新阪急ホテル 外観
  • Hotel Website
ร้านอาหาร
6.6 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
Go to your Happy Price
  • StayForLong
7.5 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
客室イメージ
  • japanican.com
7.2 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
大きなホテルです
3.5 กม. จาก ชิน โอซาก้า สเตชั่น โฮเต็ล แอนเน็กซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอซาก้า
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

คราวนี้พาผู้สูงอายุไปเที่ยว จึงตั้งใจเลือกโรงแรมนี้ เพราะอยู่ใกล้สถานี Shinosaka Station มาก ห้องพักไม่แคบเกินไป มีห้องน้ำในตัว โถสุขภัณฑ์มีน้ำชำระให้ ห้องพักรวมอาหารเช้า ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลย เพราะคุณแม่และคุณอาชอบมาก อาหารเช้าต้องแจ้งล่วงหน้า 1 คืน ว่าจะรับอาหารญี่ปุ่นหรืออาหารฝรั่ง มี Lawson อยู่ใกล้ๆ และมีร้าน Izakaya ด้วย ยังไงก็ไม่อดตาย ^^ แต่ wi-fi ต้องลงมาใช้ที่ lobbies

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ myakira
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2013

ระหว่างทางไปฮิโรชิม่า เราแวะพักที่โรงแรมนี้ เดินออกจากสถานีชินคังเซนไปโรงแรมไม่ไกลเลย ห้องพักสะอาด กระทัดรัด ใหม่ และราคาดีมากๆ มีอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์อย่างง่ายๆ ให้เลือกกินระหว่างแบบเซมิเวสเทิร์นกับแบบญี่ปุ่น ชอบโรงแรมนี้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ Daradai
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2012

มันเดินแค่ใกล้ๆจากสถานีรถไฟเจอาร์ และหาง่าย พนักงานคอยช่วยเหลือ แต่มีแผนที่วางไว้อยู่บนโต๊ะเพื่อให้คุณดูร้านอาหารในบริเวณใกล้ๆนี้ ฉันจองห้องสำหรับผู้หญิง และได้เครื่องใช้สำอางค์พิเศษเพิ่มเข้ามา มีเครื่องเป่าผม ม้วนผม และยืดผมด้วย มื้อเช้ามีแยกระหว่างแบบตะวันตก และแบบญี่ปุ่น คุณต้องบอกพนักงานว่าจะเลือกแบบไหน 1 วันก่อนหน้านั้น ฉันลองแบบตะวันตก มันก็ใช้ได้แม้ว่าจะมีไม่หลากหลาย

ขอบคุณ Tmaniac
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 2 คืนในช่วงฤดูร้อน 2012 เพียงเดิน 5 นาทีจากสถานี Shin-Osaka แค่หาทางออกให้ถูก โรงแรมมี 2 ตึก และสามารถพูดได้ว่า แม้จะใกล้กับสถานี แต่เสียงก็ดังด้วย ห้องพักเหมือนกับโรงแรมในญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ซึ่งสะอาดแต่ขนาดเล็กมาก ถ้าคนออกแบบภายในห้องเห็นด้วยว่าคนส่วนใหญ่ในโลกใส่ชุดทีวี 90 ดีกรีข้างหัวเตียง ฉันก็เป็นอย่างนั้น ฉันรู้สึกไม่สะดวกเลยที่จะดูทีวีด้านข้าง อาหารเช้ามีเพียงพอสำหรับพวกเรา แม่ว่าจะมีเมนูพิเศษอีกอย่างที่ควรจะดีกว่า

ขอบคุณ Simanjuntak
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2012

คุ้มค่ากับราคา ทำเลดีมาก สามารถเดินไปถึงสถานีShin-Osakaได้ใน5-10นาที(โดยใช้ทางออกทางทิศตะวันออก) ซึงสถานีนี้เป็นจุดหยุดรถหลักสำหรับรถไฟJR line, subway, airport Haruka express และShinkansen ถ้าเดินทางโดยใช้JR line จากสถานีนี้ไปยังKyotoจะใช้เลาประมาณ30นาที ถ้าใช้Haruka จะประมาณ50นาที และถ้าใช้JR หรือsubwayไปยังแหล่งซื้อของแถวShinsaibashi จะใช้เวลา5-10นาที มีทั้งอาหารเช้าที่เป็นอาหารญี่ปุ่น และตะวันตก ห้องกว้างขวางมากๆ มีห้องคู่สำหรับครอบครัวที่มี4คน(ลูกชาย2คนที่อยุต่ำกว่า10ขวบ) พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีมาก แต่ก็คอยช่วยเหลือต่างๆดี

ขอบคุณ khookenneth
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ