เลือกที่จะพักโรงแรมนี้เพราะใกล้กับ USJ แต่พอมาถึงไม่คิดว่าโรงแรมจะมีทุกส่ิงทุกอย่างอยู่รอบเลย ทั้งร้านอาหาร lawson, Starbucks แถมติดสถานีรถไฟ JR
ข้อดีที่สุดของโรงแรมนี้นอกจากจะอยู่ใกล้ USJ แล้วคุณยังสามารถซื้อ Express pass ที่โรงแรมอีกด้วย โดยจะมีเค้าท์เตอร์บริการตรงข้ามกับ counter checkin สามารถซื้อบัตร pass เข้าประตูได้ และยังซื้อ Express pass ในวันนั้นเลย หรือซื้อล่วงหน้าก็ได้ แถมยังได้เวลาที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องไปต่อคิวยาวเข้าประตู เช่น เราซื้อบัตร express pass แบบ 5 ใบ ตอนเช้าประมาณ 8.30 น. ตั๋วระบุว่าเข้าโซน Harry ได้ 10.40 น. เล่นเครื่องเล่นได้ 11.00 น. (เห็นคนอื่นเค้ารีบวิ่งไปต่อคิวตอนประตูเปิด) ทำให้เราสามารถเก็บเครื่องเล่นทั้ง 5 ได้ไม่เกินบ่ายโมงแบบไม่ต้องรีบ เค้าท์เตอร์นี้มีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นลูกค้าที่พักโรงแรมนี้เท่านั้น เพราะเค้าจะถามเบอร์ห้องด้วย
เมื่อ checkout ออกจากโรงแรมสามารถฝากกระเป๋าได้จนถึง 20.00 น. สามารถไปเที่ยว USJ แล้วค่อยกลับมารับทีหลังได้ ถ้ารับหลังจากนั้นต้องไปรับที่ counter checkin
ห้องพักเป็นห้องขนาดใหญ่ สะดวกสบายมาก ห้องน้ำสวยงามน่ารัก แยกเป็นสัดส่วน ห้องอ่างล้างหน้า ห้องอาบน้ำ ชักโครก แยกกันชัดเจน ข้อเสียคือห้องไม่มีน้ำดื่มให้ แต่มีตู้กดน้ำหยอดเหรียญให้ข้างลิฟท์ มีเครื่องกดน้ำแข็งฟรี พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง แต่พยายามบีบเค้นคำพูดออกมาจนได้ โดยรวมประทับใจกับโรงแรมนี้มากครับ