Supharat Sae-Lee

ใกล้Universal มากๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 พ.ค. 2017ผ่านมือถือ
มาตากกรุงเทพฯถึงสนามบินเข็นกระเป๋าเข้ารถไฟฟ้ามาถึงหน้าโรงแรมได้เลยไม่ไกล สะดวกมากๆ สำหรับเด็ก2คน กระเป๋า2 รถเข็นเด็ก1 ฝากกระเป๋าเส้ดเดินลุยกินอาหารโปรดใกล้รร. แถมมีร้านGap ใกล้มากด้วย ชอบที่นี่มาก เด็กๆไม่เหนื่อย ห้องใหญ่พอดี อุปกรณ์ครบ สะดวกมากถ้าเดินทางต่อเข้าไปแถวนัมบะ ก้อง่สยมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2017
マネージャー ของ โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 7 ส.ค. 2017
Dear Guest,

Thank you for the great review of Hotel Keihan Universal Tower. We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon.

Sincerely,
Hotel Keihan Universal Tower
5.7 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
客室イメージ
  • Hotel Website
  • Algotels
5.3 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
  • travelup.com
0.1 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
外観
  • Algotels
6.2 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
スカイスパ
ร้านอาหาร
6.3 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
  • travelup.com
5.9 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
  • Algotels
6.7 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
大きなホテルです
6.8 กม. จาก โฮเต็ล ไคฮาน ยูนิเวอรแซล ทาวเวอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอซาก้า
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่เหมาะมากสำหรับคนที่ตั้งใจไปเที่ยว USJ แบบเต็มที่ วิวห้องสามารถมองเข้าไปในUSJ ได้ ตื่นเช้ามาเดินเข้าสวนสนุกได้ง่ายมากๆ อยู่เล่นจนสวนสนุกปิด เดินออกมานิดเดียวก็ถึงที่พัก แถมโรงแรมยังอยู่ติดกับสถานีรถไฟแบบใกล้มากๆ ห้องพักสะอาด สบาย กว้างขวาง ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ KwanGeii C
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2017

Thank you for staying at Hotel Keihan Universal Tower.
And we really appreciate your kind words of praise regarding the convenient location of our hotel near a train station.
Please consider staying with us again for the convenience of our location.
We look forward to your next stay.
At last we appreciate you took the time to write this review.

Best regards,
Hotel Keihan Universal Tower

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ภายนอกโรงแรมดูทันสมัยดี อาหารเช้าแนะนำให้ไปเร็วๆแล้วเข้าไปทานที่ห้องอาหารTop of Universalชั้นบนสุด ถ้ามาช้าอาจจะต้องเข้าแถวรอหน้าห้องอาหาร

ภายในห้องพักไม่ใหญ่มาก ห้องสำหรับสามคนออกจะแคบไปด้วยซ้ำ แต่ก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เลือกห้องชั้นบนๆเห็นวิวแม่น้ำ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Art_Thanyathorn
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับยูนิเวอร์แซลสตูดิโอมาก ๆ ค่ะ ด้านหลังรร.มีสตาร์บั๊คส์และมินิมาร์ทของลอว์สัน รวมทั้งเดินไปอีกหน่อยก็จะเป็นซิตี้วอล์คซึ่งมีร้านค้าต่างๆ มากมายรวมทั้งร้านอาหารด้วย ที่สำคัญมีทาโกะยากิมิวเซียมที่รวมร้านทาโกะยากิหลายๆ เจ้าของโอซาก้าด้วยค่ะ มีร้านขายเครื่องสำอางมัตสึโมโตะคิโยชิที่คนไทยชอบกันมากๆ ด้วยค่ะ นอกจากนั้นหากใครอยากดริ๊งค์ก็มีฮาร์ดร็อกคาเฟ่ด้วยนะคะ คือ เพียบพร้อมมาก

ตัวห้องอาหารเช้าที่นี่จะมีสองส่วนคือที่ชั้นล่างกับชั้น 3 กับ 32 เริ่มเปิด 7.00-10.00 น.ต้องใช้คูปองอาหาร

มีออนเซ็นนะคะอยู่ที่ชั้น 31 ค่ะ แต่ต้องเสียเงินด้วย ไม่รวมอยู่ในค่าห้องค่ะ มีไวไฟฟรีให้ใช้ แต่ไม่ได้เร็วมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Pakwan_C
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สะดวกมากๆ ด้านล่างมี Lawson Starbucks ติดประตู JR ตรงข้ามเป็น Universal City ร้านค้ามากมายเดิน 5 นาทีถึง USJ บัตรมีขายที่โรงแรม ห้องพักสบายอุปกรณ์ครบ ไม่มีแค่หมวกคลุมผม อาหารเช้าที่ทานได้น้อยไม่กี่อย่างแล้วแต่ความชอบแต่เด็กๆชอบมากฟองดูชอคโกแลต

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ PramotRmc
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2015

เลือกที่จะพักโรงแรมนี้เพราะใกล้กับ USJ แต่พอมาถึงไม่คิดว่าโรงแรมจะมีทุกส่ิงทุกอย่างอยู่รอบเลย ทั้งร้านอาหาร lawson, Starbucks แถมติดสถานีรถไฟ JR

ข้อดีที่สุดของโรงแรมนี้นอกจากจะอยู่ใกล้ USJ แล้วคุณยังสามารถซื้อ Express pass ที่โรงแรมอีกด้วย โดยจะมีเค้าท์เตอร์บริการตรงข้ามกับ counter checkin สามารถซื้อบัตร pass เข้าประตูได้ และยังซื้อ Express pass ในวันนั้นเลย หรือซื้อล่วงหน้าก็ได้ แถมยังได้เวลาที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องไปต่อคิวยาวเข้าประตู เช่น เราซื้อบัตร express pass แบบ 5 ใบ ตอนเช้าประมาณ 8.30 น. ตั๋วระบุว่าเข้าโซน Harry ได้ 10.40 น. เล่นเครื่องเล่นได้ 11.00 น. (เห็นคนอื่นเค้ารีบวิ่งไปต่อคิวตอนประตูเปิด) ทำให้เราสามารถเก็บเครื่องเล่นทั้ง 5 ได้ไม่เกินบ่ายโมงแบบไม่ต้องรีบ เค้าท์เตอร์นี้มีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นลูกค้าที่พักโรงแรมนี้เท่านั้น เพราะเค้าจะถามเบอร์ห้องด้วย

เมื่อ checkout ออกจากโรงแรมสามารถฝากกระเป๋าได้จนถึง 20.00 น. สามารถไปเที่ยว USJ แล้วค่อยกลับมารับทีหลังได้ ถ้ารับหลังจากนั้นต้องไปรับที่ counter checkin

ห้องพักเป็นห้องขนาดใหญ่ สะดวกสบายมาก ห้องน้ำสวยงามน่ารัก แยกเป็นสัดส่วน ห้องอ่างล้างหน้า ห้องอาบน้ำ ชักโครก แยกกันชัดเจน ข้อเสียคือห้องไม่มีน้ำดื่มให้ แต่มีตู้กดน้ำหยอดเหรียญให้ข้างลิฟท์ มีเครื่องกดน้ำแข็งฟรี พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง แต่พยายามบีบเค้นคำพูดออกมาจนได้ โดยรวมประทับใจกับโรงแรมนี้มากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Casual Double กว้างมาก ในห้องน้ำแยกห้องย่อยอีก
2  ขอบคุณ ทักษกร น