ชมวิวและประวัติกูลิโกะ

เราพัก Hostel แถวๆนั้นค่ะเลยเดินจากที่พักไม่ถึง 5 นาทีก็ถึง หอคอย ทสึเทงคาค... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019
Priyanong
พัทยา, ไทย

ขึ้นไปดูวิวสวยๆ ฟรีกับอเมซิ่งพาส หรือเสียค่าขึ้นก้อได้เหมือนกันค่ะ เดินจาก dotonburi ไม่ไกล ประมาณ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2018
Tamsabye

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

หอค่อยนี้ขึ้นฟรีถ้ามีบัตร OCA และถ้าจะให้สวยต้องขึ้นไปชมวิวตอนกลางคืนจะสวงยมา แต่ไม่แนะน้ำร้านค้าแถวๆหอคอยเพราะขายอารหารแพงมากคุณภาพอาหารกับคุณภาพราคาไม่เหมาะสม

ขอบคุณ panuwat4839
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาตอนเย็นละ ร้านค้าปิดร้านเกือบหมด เเต่ยังดีที่มีร้านซูชิ ที่เห็นคนต่อเเถวกันเยอะมาก เลยเเวะเข้าไปชิม อร่อยเวอร์ อยู่ใต้หอคอยเลยครับ

ขอบคุณ wissava
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โดยรวมก็ไม่ค่อยมีอะไรค่ะ ไม่มีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจ แค่ไปถ่ายรูป เดินชม ประหนึ่งว่าฉันมาที่นี่แล้ว
แต่สำหรับนักท่องเที่ยวก็ถ้ามีเวลาก็ไปค่ะ ชมวิวเมืองจากหลายๆมุมค่ะ

1  ขอบคุณ Tonkhaoable
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016

ขึ้นมาจากรถไฟใต้ดินเดินไม่ไกลก็เจอ หอคอยนี้เลยค่ะ ไม่ไกล แต่ไม่ได้ขึ้นไปอ่ะ เพราะคนต่อคิวแน่นมาก แต่เดินฃมร้านค้าแถว ๆ ชินเซไกแทนอ่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Weeranud
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

ค่าเข้าชมคนละ 700 เยน ถ้ามีบัตร Osaka Amazing Pass ก็เข้าฟรีเลย จุดเด่นๆคือไว้ชมวิว 360 องศา มีเทพเจ้าแห่งโชคลาภบิลลี่เคนให้ขอพร พิพิธภัณฑ์คินิคุแมน แล้วก็มีพิพิธภัณฑ์ป๊อกกี้ ใครชอบขนมป๊อกกี้ก็ลองมาที่นี่ได้ มีป๊อกกี้หลายแบบให้เลือกซื้อด้วย บริเวณข้างหอคอยยังมีร้าน Kushikatsu Daruma ร้านของทอดเสียบไม้ชื่อดังอยู่ด้วยแต่คนต่อคิวเยอะนิดนึง

1  ขอบคุณ aous289