ชมวิวและประวัติกูลิโกะ

พัทยา, ไทย
เฉยๆ

Lottotan
Bangkok

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราพัก Hostel แถวๆนั้นค่ะเลยเดินจากที่พักไม่ถึง 5 นาทีก็ถึง หอคอย ทสึเทงคาคุ ไปถึงก็ต่อแถวซื้อตั๋วเพื่อจะขึ้นไปดูวิวด้านบน ค่าเข้าชม 600 เยน แล้วขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 5 ในลิฟท์ก็จะมีรูป บิลลิเคน พร้อมกับคำบรรยาย (เป็นภาษาญี่ปุ่นเลยไม่แน่ใจว่าพูดถึงอะไรบ้าง) ด้านบนสามารถเห็นวิวได้โดยรอบเลยค่ะ มีรูปปั้นบิลลิเคน แล้วก็มีถ่ายรูปด้วย เสร็จแล้วก็เดินลงมาที่ชั้น 4 ชมวิวอีกที่นึง แล้วก็ชั้น 3 ก็จะมีประวัติโดยย่อของย่านชินเซไกสมัยก่อน ชอบที่มีโมเดลจำลองย่านผู้คน แล้วค่อยๆเปลี่ยนเวลา เช้า เย็น พอตกกลางคืน โมเกลก็จะเปลี่ยนสีมีไฟด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Priyanong
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เสร็จแล้วก็เดินตรงมาที่หอคอย Tsutenkaku 通天閣 หรือ Osaka Tower กันเป็นสถานที่ต่อไป 🇯🇵😁📷🏙🌳🇯🇵👍
หอคอย Tsutenkaku 通天閣 นี้อยู่คู่กับนครโอซาก้ามาอย่างช้านาน เรียกว่าเป็นสิ่งก่อสร้างในยุคเริ่มแรกเลยก็ว่าได้ 🇯🇵😁📷🏙🌳🌏🇯🇵
เข้ามาในหอคอย Tsutenkaku 通天閣 ที่นี่จะเปรียบเสมือนเป็น Museum กูลิโกะ ป๊อกกี้ โดยมีผลิตภัณฑ์ป๊อกกี้ขายอยู่ครบทุกชนิดเลย 🇯🇵😁📷🏙🌳🎌🍫🍭🍬🇯🇵👍

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รอคิวนานมาก ขนาดไปวันธรรมดาวังมีนักท่องเที่ยวขึ้นไปชมเยอะ ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้สูงมาก แต่ก็ได้เห็นวิวรอบเมืองดี ด้านล่างข้างนอกมีร้านค้าขายอาหารเรียงราย น่าสนใจตรงนี้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Lottotan
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขึ้นไปดูวิวสวยๆ ฟรีกับอเมซิ่งพาส หรือเสียค่าขึ้นก้อได้เหมือนกันค่ะ เดินจาก dotonburi ไม่ไกล ประมาณ 1 กิโล หรือนั่งรถไฟฟ้ามา ebisucho station ก้อใกล้เลย ขึ้นมาปุ๊บเจอเลยค่ะ ภายในมีร้านขายของที่ระลึกด้วย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Tamsabye
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เรารู้สึกชอบย่านนี้มากกว่า Dotonbori ด้วยซ้ำ เราว่าคนไม่วุ่นวายไม่พลุกพล่น มีหอคอยให้ชมวิว มีร้านค้าให้ช้อปปิ้ง มีขนมให้เลือกกินเหมือนกัน และที่สำคัญแถวนี้มีตู้หมุนไข่เยอะมาก เราได้โมเดลรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกมา ลูกล่ะ 300 เยนเอง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Mutita18