ย่านกลางคืนในโอซาก้า

ไปช่วงวันหยุดญี่ปุ่น เลยคึกคักไม่เท่าปกติ ร้านปิดเยอะ แต่ว่าร้านอาหารดังๆ ก็ยังพอเปิดค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2020
TwinkleBaby
ย่านเมืองใหม่

เป็นย่านการค้าของโอซาก้า ที่ขึ้นชื่อในส่วนของอิซากายะ และคุชิคัสซ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Krittanun b
เมืองปทุมธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ใน อดีต บริเวณนี้ได้มีการจัดนิทรรศการขึ้นโดย National Industrial Exposition ในปี 1903 ภายหลังจากหมดงานเทศกาลลงย่านนี้ก็ได้ถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น แต่ ยังอนุรักษ์ การตกแต่งที่งดงามไว้ คงเดิม มีร้านอาหาร อร่อยๆ หลากหลายให้นักท่องเที่ยว มาแวะชิมกันมากมาย อีกทั้งแต่ละร้าน มีการตกแต่งร้านได้น่ารักโดดเด่น ดึงดูดใจ ให้ เข้าไปใช้บริการ

3  ขอบคุณ tigerxmen

ห่างจาก spaworld ไม่ไกลนัก..มีอาหาร และหอคอยที่สามารถขึ้นไปสัมผัส กับพระอาทิตย์ตกได้..ร้านค้าและที่พักมีมากมาย...

1  ขอบคุณ Siwak0rnS
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นซอยที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยมากมาย พวกเสียบไม้ทอกอร่อยมากๆ หากมาตอนเย็นจะมีไฟเปิด สวยมากๆ แต่ร้านปิดเร็ว

ขอบคุณ naratip1993
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งไปมาเลยครับได้ขนมหลังจากขึ้นไปชมวิวมาถุงใหญ่เลย วิวด้านบนสวยมากครับเห็นเกือบทั้งเมืองเลยเเต่ด้านบนมืดไปหน่อย

1  ขอบคุณ Hleechamp
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครๆก็แวะมา ช่วงเย็นถึงค่ำ มีร้านอาหารค่อยบริการมากมาย ใกล้ spa word tennoji zoo dendentown และ namba สามารถเดินชิวๆจากย่านนี้ไล่ไปย่านอื่นตาม routeได้เกือบทั้งวัน ที่พักใกล้มักจะราคาไม่แพงมากนัก และใกล้สถานี้รถไฟใต้ดินหลายสาย

ขอบคุณ arng007