ย่านกลางคืนในโอซาก้า

ไปช่วงวันหยุดญี่ปุ่น เลยคึกคักไม่เท่าปกติ ร้านปิดเยอะ แต่ว่าร้านอาหารดังๆ ก็ยังพอเปิดค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2020
TwinkleBaby
ย่านเมืองใหม่

เป็นย่านการค้าของโอซาก้า ที่ขึ้นชื่อในส่วนของอิซากายะ และคุชิคัสซ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Krittanun b
เมืองปทุมธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

ชมวิวเมืองโอซากาได้จากข้างบน ตรงถนนทางเข้าด้านล่างมีร้านค้าร้านอาหารคึกคักดี แต่ไม่ควรมาช่วงเช้าจะเงียบมากเพราะร้านยังไม่เปิด ถ้ามาตอนหัวค่ำหน่อยหอจะเปิดไฟสวยดี ถ้าใครมี Amazing Pass สามารถใช้เข้าที่นี่ได้

ขอบคุณ Chatchon
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เหมือนมาเดินต่างดาวเลย เงียบแต่ไม่สงบ มีร้านค้าเยอะพอสมควร มีคินดะคุแมนด้วย
มาที่นี่ห้ามพลาดร้านคุชิคัตสึเจ้าดัง+เบียร์สดเย็นๆ โอ้ยชื่นใจ แต่แถวนี้ค่ำๆก็เริ่มเงียบละ เพราะงั้นควรมาเดินช่วงเย็นๆ หอคอยข้างบนสวยครับวิวมองเห็นกลางเมือง โอซาก้าเลย

ขอบคุณ narup0n

แหล่งจับจ่ายใช้สอยราคาไม่แพงในโอซาก้า ที่นี้มีร้านอาหารดังๆในโอซาก้ามากมาย ถูกและอร่อยมากๆ อย่าลืมถ่ายรูปเล่นกับรูปปั้นบินลิเคนด้วยนะ

ขอบคุณ Mary J
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สนุกมากมีกิิจกรรมทุกชั้นที่ชวนให้เราเสียตังได้ง่ายๆเลยคะ มีจุดถ่ายรูปและแสตมป์ตาประทับเยอะมาก พนักงานน่ารักบริการดีคุ้มค่าคะ อยู่ใจกลางย่านของอร่อยด้วยที่สำคัญไม่ปิดวันจันด้วยคะ ของฝากไปซื้อที่อื่นเอานะคะมีขายคล้ายๆกันที่อื่นด้วยคะ ไม่ต้องแบก

ขอบคุณ fvazza1
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นย่านร้านค้าที่นิยมในสมัยเก่า แต่ตอนนี้ก็ยังคงทีร้านอาหารเปิดอยู่ ไม่ใช่ย่านที่นักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมากนัก แต่คิดว่าได้บรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นในช่วงยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สองดีค่ะ
ใครจะมา แนะนำว่ามาตอนกลงคืนต่ำๆที่เปิดไฟแล้ว ถ่ายรูปสวยมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sommimi