ไปช่วงวันหยุดญี่ปุ่น เลยคึกคักไม่เท่าปกติ ร้านปิดเยอะ แต่ว่าร้านอาหารดังๆ ก็ยังพอเปิดค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นย่านการค้าของโอซาก้า ที่ขึ้นชื่อในส่วนของอิซากายะ และคุชิคัสซ... อ่านเพิ่มเติม
ลองขึ้นไปเพราะซื้อบัตร Osaka Amazing Pass แล้ว ขึ้นไปชั้นแรกให้ขึ้นลิฟท์ แล้วไปต่อลิฟท์อีกชั้น ระหว่างนี้จะมีคนมาคอยถ่ายรูปแล้วถ้าอยากอัดภาพจึงค่อยจ่ายเงิน ชั้นบนเป็นที่ชมวิว และมีรูปปั้นเทพเจ้า ชั้นล่างเป็นที่ขายขนม ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจสำหรับผู้ใหญ่ ถ้าจะขึ้นหอคอย แวะขึ้นสวนลอยฟ้าที่ Umeda แห่งเดียวก็พอแล้ว
เป็นอีกสถานที่ที่น่าแวะไปเที่ยวเป็นแหล่งขายของราคาไม่แพง และยังมีร้านอาหารอีกมากมายหลายร้าน เรียงรายอยู่รอบ ๆ หอคอย
ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คของเทนโนจิค่ะ นักท่องเที่ยวส่วนจะข้นไปดูวิวที่หอคอย
มีร้านอาหารเยอะแยะ ชอบร้านของทอดเสียบไม้ อร่อยดี
เป็นอีกย่านที่มีของให้ช๊อปปิ้งเยอะของถูก เเละมีหอคอยที่สูงเด่นสร้างความดึงดูดใจให้เเก่นักท่องเที่ยวเเนอะนำลองไปดู
เป็นอีกย่านหนึ่งที่สัมผัสได้ถึงแหล่งสังสรรค์ของชาวเมืองในช่วงกลางวัน มีร้านของทอดเสียบไม้อยู่หลายร้าน ส่วนร้านอื่นๆ ก็มีคนหนาแน่นไม่แพ้กัน การตกแต่งร้านสวยงามไม่แพ้ย่าน Dotonbori
Landmark ของย่าน Tennoji รอบๆ มีร้านอาหารมากมายหลายร้าน ด้วยตัว Tower ไม่สูงมาก อาจจะทำให้เห็นบรรยากาศได้ไม่รอบเท่าไร