ชิงช้าสวรรค์นี้อยู่ตรงข้ามกับ USJ เลย ใกล้กับ Legoland และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำด้วย... อ่านเพิ่มเติม
รอคิวไม่นานสำหรับการขึ้นกระเช้าชิงช้าสวรรค์แห่งนี้ มองเห็นวิวอ่าวโอซาก้าได้กว้างไกลด... อ่านเพิ่มเติม
นั่งกระเช้าชมวิวอ่าว ได้เห็นวิวในมุมสูงสวยงามมาก รอบนึงใช้เวลาไม่นาน บริเวณอ่าวยังมีกิจกรรมอื่นให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือหรือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ
นั่งกระเช้าชมอ่าวตอนกลางคืนก็สวยดี
รอคิวไม่นาน แต่ว่ากระเช้าอันเล็ก ผู้ใหญ่ 2 คนก็เต็มแล้ว
รอบนึงใช้เวลาไม่นานมาก
อยากขึ้นอีกค่ะ สูงมาก เสียวมาก และสวยมากๆ คือวิวที่เราจะได้เห็นนี่คือ วิวหลักล้านเลยนะ ติดทะเล เห็นสะพานแขวนสีแดงขนาดใหญ่ มีกระเช้าสองแบบ แบบแรกคือแบบธรรมดา แบบสองคือซีทรู เป็นกระจกใสทั้งหมด แต่มีเพียง 6 ตัวจากทั้งหมด รอคิวนานนิดนึงประมาณ 30 นาที แต่ถ้าแบบธรรมดานี่แทบไม่ต้องต่อคิว มีเยอะ ดิฉันนั่งแบบซีทรูค่ะ ไหนๆก็มาแล้ว
ให้บรรยากาศที่สวยงามและมีลมเย็นๆจากอ่าวที่อยู่ใกล้ทำให้สงบและผ่อนคลาย ช่วงที่ไปมีการเล่นไฟเป็นรูปการ์ตูนน่ารักๆ และ อักษร อย่าง welcome to osaka ตั้งแต่เวลาราวหนึ่งทุ่มเป็นต้นไปเดินทางมาเพียงลง osaka ko station เดินชมบรรยากาศเมืองแป็บเดียวก็ถึง
ชิงช้าอยู่ใกล้ๆกับสวนสัวต์น้ำไคยูคังเลย เวลาซื้อบัตรถ้าเที่ยว 2 ที่ให้ซื้อแบบแพคคู่จะประหยัดตังได้อีกหน่อย กระเช้าใหญ้ครับกว้างมาก มีแอร์เย็นสบาย วิวสวยมากๆ คุ้มค่าเลยครับ รอบนึงน่าจะเกิน 10 นาทีได้ เพลินเลยครับ
สูงและสวยมากๆคะ อยากให้มีโอกาสไปกันนะคะ ไปตอนเย็นๆจะดีกว่าคะ ไม่งั้นร้อนแน่นอน วิวสวย บรรยายกาศดี สูงและเสียวเลยคะ