ชิงช้าสวรรค์นี้อยู่ตรงข้ามกับ USJ เลย ใกล้กับ Legoland และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำด้วย... อ่านเพิ่มเติม
รอคิวไม่นานสำหรับการขึ้นกระเช้าชิงช้าสวรรค์แห่งนี้ มองเห็นวิวอ่าวโอซาก้าได้กว้างไกลด... อ่านเพิ่มเติม
สามารถขึ้นชิงช้าสวรรค์ยักษ์ริมอ่าวนี้ได้ฟรี เมื่อมีบัตร Osaka Amazing Pass
ทำให้เราเห็นวิวในมุมสูงได้อย่างดี
จากสถานี Osakako ทางออก 1 เดินออกมาก็จะเจอชิงช้าสวรรค์ที่สูงใหญ่เป็นตระหง่าน เป็นอีก 1 จุดชมวิวที่เห็นโดยรอบเมืองโอซาก้าเลย
ขึ้นฟรีถ้ามี Osaka Amazing Pass มีทั้งแบบธรรมดา และพื้นกระจก (ต้องรอคิว) เห็นวิวเมืองและวิวทะเล (วิวสวยกว่า Hep)
หากถือบัตร Osaka Amazing pass ก็ไม่ควรพลาดมาใช้บริการของชิงช้าสวรรค์แห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Kaiyukan Aquarium
เดินทางสะดวก มีท่าเรือซานต้าอยู่ใกล้ๆ เมื่อขึ้นไปบนชิงช้าจะทำให้เรามองเห็นวิวได้กว้างไกล มองเห็นในทุกๆมุม เป็นน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ
ถ้าใครใช้ Osaka amazing pass แล้วควรแวะมาขึ้นชิงช้านี้ เพราะอยู่ใกล้กับเรือซานตามาเรีย คิวไม่เยอะ วิวสวยดี กระเช้าเล็กนั่งได้ฝั่งละ 2 คน มีกระเช้าพื้นใส 4 อันถ้าอยากขึ้นต้องรอคิว แต่ก็ไม่แตกต่างเท่าไหร่เพราะพื้นขุ่นๆ ไม่ใสมาก