Tempozan Harbor Village

เป็นสถานที่ๆสามารถดูวิวทะเลได้ เห็นวิวทะเลที่สวยงาม แต่ไม่แนะนำให้มาหน้าหนาวเพราะมันหนาวมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2018
985wasineek
ท่าเรือสวยๆ

ถ้าคุณชอบวิวทะเล สถานที่นี้เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆ อยู่ใกล้ชิงช้าเทมโปซาน อควาเรียมเคยูคัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2016
BOY3278
อ่านรีวิว ทั้งหมด 236 รายการ

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มาที่นี่เพราะตั้้งใจอยากมานั่งเรือ Santa Maria ชมวิวค่ะ เรือสวยมาก วิวข้างบนดาดฟ้าเรือก็ดี แต่โชคร้ายนิดหน่อยที่วันนั้นฝนตกเลยต้องลงมาชั้นล่างแทน แต่ตอนที่นั่งอยู่บนเรือแล้วมองกลับไปที่เทมโปซานมันสวยมากจริงๆ ค่ะ เราใช้ Osaka Amazing Pass นอกจากจะนั่งรถไฟได้ไม่จำกัดเที่ยวแล้ว ยังสามารถใช้ขึ้นเรือได้ฟรีด้วยค่ะ รวมทั้งอีกหลายสถานที่ในเทมโปซานด้วย คุ้มจริงๆ

1  ขอบคุณ kitty623
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มาละแวกนี้ ต้องมาขึ้นเรือ Santa Maria ด้วยนะคะ ใช้บัตร Osaka amazing pass ขึ้นฟรีค่ะ แต่เค้ามีเป็นรอบนะคะ ต้องดูเวลาดี เป็นเรือสำเภาสมัยก่อน มีใบสำเภาด้วยนะคะ เท่ห์มาก ตอนถ่ายรูปต้องพยายามนั่งบนหัวเรือชั้นบนสุดจะเห็นวิวได้ 360 องศาค่ะ

1  ขอบคุณ sorauki

มีโอกาสไปที่นี่ เพราะว่าอยุ่ติดกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำค่ะ
เดินๆไปก็มีของให้กิน ของให้ซื้อเยอะเหมือนกัน อาหารอร่อย
ของเล่นก็เยอะด้วย ชอบมากๆ

1  ขอบคุณ vichanher
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หากใครอยากได้วิวสวยๆของอ่าวโอซาก้า แนะนำให้นั่งเรือซานต้ามาเรียค่ะ
รอบนึงใช้เวลาชั่วโมงนึงเลย ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับลมเย็นๆที่พัดมา
ได้มองเห็นวิวสองริมอ่าว บรรยากาศดีมากๆค่ะหากใครมากับคู่รัก
หรือมากับเพื่อนก็สนุกไปอีกแบบ
หากใครเดินเมื่อยๆหนีมารับลมเย็นๆริมอ่าวก็ได้ค่ะ
แต่เราแนะนำให้นั่งเรือซานต้ามาเรีย คุณจะได้สัมผัสและสูดกลิ่นอายของอ่าวโอซาก้าได้อย่างเต็มที่ค่ะ

1  ขอบคุณ MilKame
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตั้งใจจะไปนั่งเรือซานต้ามาเรียแต่พลาดรอบสุดท้าย เลยเดินเล่นไปถ่ายรูปวิวแทน บรรยากาศยามเย็นสวยมากกกกกก ถึงลมแรงแต่ไม่หนาว ถ่ายรูปมาเยอะมาก เพราะคนไม่เยอะ เลือกมุมถ่ายได้สบาย คราวหน้าจะต้องไปนั่งเรือให้ทันแน่ๆ

1  ขอบคุณ renespae