ฉันพักที่โรงแรมแห่งนี้ 4 คืนและทำการจองผ่าน Japanican มันมีราคาที่ดีกว่า โรงแรมดีและใหม่ อย่างไรก็ตาม มันอยู่ในฝั่งที่เงียบ จึ่งเป็นการยากที่จะมีใครเข้าและออกจากโรงแรม ทำเลที่ตั้งดี อยู่ใกล้กับสถานีขนส่ง OCAT และสามารถเดินไปยัง Dotonbori ได้ ที่นี่มีพนักงานที่ไม่ดี ห้องมีขนาดค่อนข้างเล็ก แม้กระทั่งสำหรับมาตรฐานญี่ปุ่น การบริการแย่ โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาไม่ค่อยจะยิ้ม และที่ทัศนคติที่น้อย เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเราต้องการความช่วยเหลือ พวกเขาจะแสดงลักษณะหงุดหงิด แม้ว่าพวกเราจะดีด้วยและกล่าวคำขอบคุณ ฉันไม่สนใจว่ามันเป็นโรงแรมธุรกิจ โรงแรมระดับ 5 ดาว หรือโรงแรมราคาถูก แต่รอยยิ้มไม่ได้มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งพวกเขากลับไม่ให้เรามากนัก ฉันอยากบอกว่าพวกเขาไม่มีบริการใดๆเลย ไม่ช่วยยกกระเป๋า ไม่ต้องการตอบคำถามใดๆ และไม่ยิ้มเลย ฉันเคยพักที่ฮิลตัน โตเกียว และบริการที่นั่นดีกว่ามาก เป็นกันเอง และเยี่ยมมาก ฉันจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อจะพักโรงแรม 5 ดาวจริงๆ อย่างน้อยคุณต้องรู้สึกถึงการต้อนรับที่อบอุ่น จะไม่มาพักโรงแรมธรรมดาๆแห่งนี้อีก!