Tarnnoiiz

ใกล้รถไฟฟ้า ราคาถูก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015
ใกล้รถไฟฟ้ามากค่ะ ทำเลไม่ไกลจากตัวเมืองมาก ทีพักราคาไม่แพงด้วย มีออนเซ็นสำหรับผู้ชายให้ข้างบนด้วย ของกินหาไม่ยากมาก ใกล้ๆที่พักมีร้านซูชิที่อร่อยด้วยค่ะ มีตูเน้ำให้กด พนักงานดูแลดีค่ะ แต่ห้องน้ำรวมของผู้หญิงน้อยไปหน่อย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • Rakuten Travel
1.6 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
  • Skyscanner.com
2.1 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
スカイスパ
  • Skyscanner.com
2.4 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
客室イメージ
  • Hotel Website
  • Algotels
1.9 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
  • travelup.com
3.6 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
  • Rakuten Travel
大阪新阪急ホテル 外観
  • Hotel Website
6.1 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
大きなホテルです
  • Skyscanner.com
5.5 กม. จาก โรงแรม ชินอิมามิยะ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอซาก้า
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องเป็นผนังด้านบนไม่ได้ปิดหมด ใช้แอร์ส่วนกลางเข้าได้ ทำให้ไม่เก็บเสียง คนนอนหลับยากก้ไม่ดี เพื่อนได้ห้องที่ห้องข้างๆเสียงดังก็ได้ยิน หรือห้องที่ใกล้ลิฟต์ก็ได้ยินเสียงลิฟต์
มีเคอฟิวปิดปนะตูเที่ยงคืน แต่ไม่รู้สตริคมั้ย เพราะ กลับก่อนเที่ยงคืนตลอด

ข้อดีคือเจอพนง.คนไทย เราไปโทยะมะสองคืน เลยขอ ฝากกระเป๋าแล้วกลับมานอนอีกคืนได้ ห้องอาบน้ำแบบแช่มีเฉพาะผู้ชาย ตอนจองไม่ฦรู้ เพื่อนผญ.เลยอดแช่ ได้แต่อาบฝักบัว
ทำเลใกล้สถานีรถไฟขินอิมามิยะขึ้นรถเร็วเจอาร์หรือรถด่วนนันไกไปสนามบินได้ ใกล้สปาเวิลด์ ใกล้ชินเซไก ของกินเยอะ ใครที่ชอบเดินเที่ยวกลางคืนก็น่าจะชอบแต่ออกจะน่ากลัวนิดนึงสำหรับสตรี

ขอบคุณ KrerkAmatawate
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมเก่า ห้องพักสะอาด ใกล้สถานีรถไฟ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเที่ยวแบบจำกัดงบ โดยรวมถือว่าดี เมื่อเทียบกับราคา นอกจากนี้พนักงานสุภาพเป็นกันเอง ห้องน้ำแยก ไม่มีส่วนตัวในห้องนอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ totodirty
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักแคปซูลสะอาด มีทีวีในแคปซูล แต่ห้องเล็กไปนิดนึง และน่าร้อนไม่แน่ใจว่าจะร้อนมั้ยเพราะไม่เห็นเครื่องปรับอากาศ แต่ราคายอดเยี่ยม
ส่วนห้องเดี่ยว ที่มีห้องน้ำในตัว มีทีวี ตู้เย็น โต๊ะ เตียง ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำด้วย
แต่ใกล้สถานีรถไฟทั้ง JR Nankai และ รถไฟใต้ดิน สะดวกมาก
โรงแรมถือว่าสะอาดพอใช้ค่ะ
ครั้งหน้าไปพักที่นี่อีกครั้ง เพราะสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ

ขอบคุณ paiiys
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักแบบเตียงแคปซูล มีตู้เสื้อผ้าโต๊ะในห้อง ห้องพักสะอาด ห้องอาบน้ำผู้หญิงมีเฉพาะชั้น ห้องน้ำสะอาดดี การเดินทางสะดวกสบาย เนื่องจากอยู่ใกล้ JR มาก เดินเพียงไม่ถึง 5 นาที พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มและให้ความช่วยเหลือดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ netjira
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยู่ติด JR Shin Imamiya เลย ผมพักห้องแคปซูล (เป็นห้องแยกมีเตียงแคปซูลในห้อง) มีตู้เก็บเสื้อ โต๊ะเก้าอี้ รองเท้าแตะให้เท่านั้น ราคาประหยัด ไว้สำหรับนอนก็โอเคดี ที่นอนแคปซูลก็นอนได้หลับสบายดี ตอนไปเช็กอิน พนักงานหญิงที่ฟร้อนท์คนนึ่งเป็นคนไทยพอดีด้วย

1  ขอบคุณ Ganrut M