โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Yotsubashi ไม่ไกลเดินไปไม่กี่นาทีก็ถึง แต่ถ้ามาจากทางออกหมายเลข 4 ของสถานี Yotsubashi จะต้องขึ้นบันไดไปอีกยาวมากซึ่งจะไม่ค่อยสะดวกสำหรับแขกที่มาพร้อมกระเป๋าเดินทาง เรารู้ทีหลังว่าสถานีรถไฟใต้ดิน Nishiohashi ก็อยู่ใกล้เหมือนกันและทางออกมีลิฟต์ด้วย เพราะฉะนั้นถ้าคุณมาพร้อมกระเป๋าโดยรถไฟใต้ดิน ให้ออกที่ทางออกหมายเลข 4 ของสถานี Nishiohashi
พนักงานโรงแรมเป็นมิตรพูดภาษาอังกฤษพอได้ อาหารเช้าอร่อยแต่ห้องเราก็แปลกก๊อกน้ำจ่ายได้แค่น้ำร้อนมากหรือเย็นมากไม่มีน้ำอุ่น มันไม่เพียงแต่ทำให้รู้สึกไม่สบายแต่ทำให้ห้องอาบน้ำ/ห้องส้วมร้อนมาก
ภายในห้องพักไม่มีตู้เสื้อผ้าให้มีแค่ราวกับไม้แขวน แต่โดยรวมแล้วราคาแบบนี้ และทำเลแบบนี้ก็ดีถมเถแล้ว คิดว่าโรงแรมนี้เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวสะพายเป้