โรงแรมแห่งนี้ทำได้ดีไม่เสียหน้าชื่อเสียงอันโด่งดังของมันเลย ฉันมาพักที่นี่ตอนไปเที่ยวโอซากาทั้งสองครั้ง มันสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง พนักงานโรงแรมมีความเป็นมิตรและพูดภาษาอังกฤษได้ดีไร้ที่ติ ฉันจำพนักงานโรงแรมคนหนึ่งได้ เธอชื่ออายูมิ เธอสุภาพและอำนวยความสะดวกได้ดีมากๆ เธอกระทั่งพาฉันกับพ่อไปเดินดูตัวอย่างห้องและอธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่ Ritz-Carlton มีเสนอให้บริการ นอกจากนั้นยังมีร้านขนมอบใกล้ลิฟท์ ซึ่งขายครีมพัฟและขนมขบเคี้ยวที่อร่อยมากด้วย ฉันคิดว่าห้องพักนับว่าใหญ่โตทีเดียวและทุกสิ่งทุกอย่างก็เหนือกว่าความพึงพอใจ นอกจากนั้น ทำเลของโรงแรมแห่งนี้ยังนับว่าสุดยอด อยู่ห่างจากจากสถานีรถไฟแค่ห้านาที แถมแถวนี้ยังมีศูนย์ช็อปปิ้งอยู่อีกหลายแห่ง ฉันอยากมาพักที่นี่ทุกครั้งที่ไปโอซาก้าเลย