ฉันมาโอซาก้าปีละหลายครั้งเพื่อมาทำธุระและหาความสุข ฉันเคยลองพักในเมืองมาหลายโรงแรมแล้วและฉันบอกคุณได้เลยว่าที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในแง่ของสถานที่ ขนาดห้องพัก และมีคุณภาพกับความคุ้มค่าในเมืองนี้แล้ว
การบริการของโรงแรมนี้แหละที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากที่อื่น พวกเขาพยายามที่จะเป็นประโยชน์เท่าที่จะทำได้ จริงๆ และที่นี่คือให้ความสุขแก่ลูกค้าในด้านของความเงียบสงบ โดยแยกลูกค้าญี่ปุ่นกับลูกค้าประเทศอื่นๆไว้คนละส่วนกัน ครั้งล่าสุดที่ฉันมาที่นี่ ฉันจองโรงแรมจากระบบออนไลน์ ระบบบอกว่าโรงแรมเต็ม ฉันเลยถือโอกาสโทรไปที่ ANA Crowne Plaza โดยตรงเลย และดีใจมากที่พวกเขาบอกว่าจะหาห้องพักให้!
ฉันเลยไปแบบแอบกลัวว่าจะเจอห้องไม่ดีรึเปล่า แต่ไม่เลย; ห้องดีเหมือนเดิมกับที่เคยเจอ; ตกแต่งใหม่และกว้างขวาง อาหารเช้าก็คัดสรรมาให้เราทานอย่างดีเช่นกัน - มีทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย
ฉันจะกลับมาอีก!