ประทับใจรูปแบบของห้องพักมาก - และได้รับเก้าอี้นวดที่ 'แม้ว่า' จะเล็กไปหน่อย! ชอบฝักบัวแบบสายฝน เตียงที่สะดวกสบายและ (ตัวเลือกของ) หมอน และกาต้มน้ำที่เก็บไว้อย่างเรียบร้อย ฯลฯ สถานที่สะอาด และยังเงียบสงบมาก - ด้วยม่านทึบปิดมืดที่มั่นใจได้ว่าจะนอนหลับอย่างดี การจัดการอาหารเช้า (ที่ร้านกาแฟข้างทางเข้าโรงแรม) ทำได้ดีมาก - อาหารมีคุณภาพรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ - และพนักงานทุกคนเป็นที่น่าพอใจและเป็นประโยชน์ ให้ฉันยืมที่เสียบอะแดปเตอร์ได้โดยไม่มีปัญหา โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการเดินทางรอบญี่ปุ่น (ฉันมาจากฮากาตะ และเป็นการเดินทางไปเกียวโตหลังจาก 2 คืน) และรถไฟใต้ดินในเมือง นอกจากนี้พื้นที่ต้อนรับก็ดีด้วย มีเก้าอี้ที่สะดวกสบายให้ฉันได้เจอเพื่อนที่ต้องนั่งรอฉัน ฉันจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง