การจัดการดูแลของทางญี่ปุ่นทำดีมาก รู้สึกได้ว่าสัตว์แต่ละชนิดได้รับการดูแลที่ดี สะอาด มีระบบปลอดภัย... อ่านเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับเด็ก ๆ ครอบครัว นักเรียน นักศึกษา คู่รัก เดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอควาเรี่ยมที่ใหญ่พอสมควร เหมาะกับพาเด็ก ๆ มาชม แต่ควรซื้อตั่วล่วงหน้าเพื่อไม่ต้องมาต่อแถวซื้อหน้างาน มีปลาให้ดูเยอะมาก มีสัตว์อื่น เช่น เพนกวิน เต่ายักษ์ ฉลาม ให้ดูด้วย เด็ก ๆ ชอบกันใหญ่
หากใครได้ไปโอซาก้าต้องไม่ลืมไปที่นี่ค่ะKaiyukan Aquarium จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ได้ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆจะตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้น้ำมากค่ะ ยิ่งถ้าได้ไปช่วงหน้าหนาวแล้วจะฟินมาก เพราะทางพิพิธภัณฑ์จะพาเจ้าคิงเพนกวินออกมาให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉมกันแบบใกล้ๆด้วย แต่เวลาถ่ายรูปอย่าลืมปิดแฟลชกันด้วยนะคะ เป็นการถนอมดวงตาของน้องค่ะ ใครมาโอซาก้าต้องจดลง to do list เลยจ้าาาาา
ถ้าคุณเป้นคนที่หลงไหลกับโลกใต้ท้องทะเล ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด
ฉลามวาฬสองตัว ว่ายอยู่ในแท็งค์ขนาดยักษ์ เท่านี้ก็เพียงพอให้เข้ามาแล้ว
aquarium ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริม อ่าว โอซาก้า มันเป็นถังน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทางเดินวนรอบๆ ขนาดตึกสูง 5-6 ชั้น มีปลาหลายชนิด โดยเฉพาะ ปลาวาฬ
ด้านนอกมีลานกิจกรรม ชิงช้าสวรรค์กับห้างขนาดใหญ่
เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่มาก
มีสัตว์น้ำหลายประเภท
มองเห็นสัตว์น้ำมากมายได้เพราะเป็นตู้กระจกขนาดใหญ่เท่าตึก
สามารถสัมผัสปลากระเบนได้ด้วย
เป็น Aquarium ที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา คือมียันปลาวาฬอ่ะ ไปหามาจากไหนคะ สวยมากๆ ปลาแปลกๆ สัตว์ทะเลแปลกๆที่ไม่เคยได้เห็น ก็มาได้เห็นจากที่นี่แหละค่ะ คุ้มกับค่าเข้าชม ใครมาโอซาก้าขอให้แวะมานะคะ