เครื่องเล่นที่ต้องเล่นเมื่อไปUSJ คือ Harry porter,Spiderman,Minion แนะนำให้ซื้อ expressนะคะ... อ่านเพิ่มเติม
ใครเป็นแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ควรพลาด เครื่องเล่นมีหลากหลาย กิจกรรมก็มีมากมายเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม
ธีมสวย ตามสไตล์เจแปนนีส ตกแต่งสวยงาม อากาศดีมาก เพราะไปช่วง มีนาคม เย็นสบาย เครื่องเล่นมากมาย ที่สนุกสนานตื่นเต้น บางเครื่องสามารถเข้าได้เร็วขึ้นถ้าเราเข้าแถวที่เป็น single คือแยกเดี่ยวๆ ไม่ต้องนั่งติดกันก็ได้
เป็นสวนสนุกที่น่าสนใจ ไปถึงโอซาก้าต้องไปที่นี่ มีเครื่องเล่นมากมาย บรรยากาศโดยรวมถือว่าดีมาก ๆ แต่คนเยอะมาก แม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม แนะนำถ้าใครอยากเล่นโซนแฮร์รี่ ให้ไปแต่เช้า แล้วรีบวิ่งไปเล่นโซนนั้นก่อน เพราะคนเยอะ คิวยาวมาก
โดยรวมถือว่าโอเค แต่ค่าตั๋วและบัตร express ราคาค่อนข้างแพงแต่ก็คุ้มกับการที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าคิว. โดยรอบด้านหน้า มีร้านอาหารและร้านของฝากให้เลือกซื้อค่อนข้งเยอะ
สุดยอดสถานที่ในฝันที่ตามหามานาน 555 รักที่นี่มาก เดินเข้าเดินออกโซนแฮรี่ประมานสามรอบ อาหารราคาแพงไปนิดแต่เข้าใจได้
วันที่เราไปเป็นวันธรรมดา แต่ก็มีนักท่องเที่ยวและเด็กนักเรียนจำนวนมาก
เครื่องเล่นดังๆต่างๆ ต้องรอมคิว 1-2 ชั่วโมง
แนะนำให้เข้าโซนแฮรี่ช่วงเย็นๆ
สนุกมาก คนเยอะ
ควรไปรอก่อนเปิดประมาณครึ่งชั่วโมง
ไปถึงคนรอเยอะมาก ประตูเปิดรีบวิ่งไปกดคิว
เพื่อเข้าโซนแฮรี่ จะรอคิวเล่นไม่นาน