ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน
อันดับที่ 89 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,687 แห่งใน โอซาก้า
USJ

เครื่องเล่นที่ต้องเล่นเมื่อไปUSJ คือ Harry porter,Spiderman,Minion แนะนำให้ซื้อ expressนะคะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
Khun N
Traveling in Osaka ; Japan

ใครเป็นแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ควรพลาด เครื่องเล่นมีหลากหลาย กิจกรรมก็มีมากมายเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดี เครื่องเล่นเจ๋งดี แต่ละโซนก็เหมาะกับแต่ละวัย ดังนั้นไปเที่ยวได้ทุกวัย ตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีกิจกรรมสนุกในร่วมตลอด ประทับใจโซนแฮร์รี่พอตเตอร์ ไม่ผิดหวังเลย

ขอบคุณ THANCHAOsk
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คนเยอะมาก แถวยาวมาก รอนานมาก แะนำให้ซื้อตั๋วEXPRESS PASSไว้เลย แถวเข้าสวนสนุกก็ยาว เครื่องเล่นโอเคมากครับ อย่าลืมเข้าไปโซน Harry Potter สาวกปลื้มมมม

ขอบคุณ maxthee

ถ้ามีโอกาส แนะนำให้ไปช่วงหน้าหนาวค่ะ เพราะเข้ากับบรรยากาศของโซน harry potter มากๆ คนเยอะมากจริง แต่คิดว่าไม่เท่าช่วงหน้าร้อนค่ะ แนะนำเครื่องเล่น space fantasy ค่ะ สนุกดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chiakizl
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คุณไม่ควรจะพลาดที่นี่ และแนะนำควรเดินทางมาแต่เช้า เพราะคุณจะเพลิดเพลินได้ทั้งวัน เหมาะกับคนทุกๆวัย และคอแฮรี่ พอตเตอร์ต้องไม่พลาดที่จะมาเยือกฮ๊อกมี๊ดนะ

ขอบคุณ Taechitanxx
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสวยสนุกที่เที่ยวได้ทุกวัย เด็กก็สนุกผู้ใหญ่ก็ชอบ ไปตอนหน้าซากุระอากาศไม่ร้อนมาก เดินเบ่นชิวๆ แต่แนะนำให้ชื้อexpress passเพราะไม่งั้นต้องเสียเวลารอคิว2-3ชั่วโมงเลยทีเดียว

ขอบคุณ Timer51