เครื่องเล่นที่ต้องเล่นเมื่อไปUSJ คือ Harry porter,Spiderman,Minion แนะนำให้ซื้อ expressนะคะ... อ่านเพิ่มเติม
ใครเป็นแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ควรพลาด เครื่องเล่นมีหลากหลาย กิจกรรมก็มีมากมายเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม
สวนสนุกนี้เป็นสวนสนุกมาากเพราะตัวเองเคยไปมาแล้วค่ะต้องไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นบ้างที่ต้องไปเล่นเครื่องเล่นอื่นรอเพื่อเล่นเครื่องนี้ใครห้ามพลาดกับโชนใหม่กับโชนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดก็ลองดูค่ะสนุกมาก
เพียงไปกีปีหลังจากที่เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกที่โอซากาก็มีพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังฮอลลีวูดที่หลากหลาย เครื่องเล่นและเอฟเฟคที่อลังการงานสร้าง สนุกสุดๆ
สนุกมากกกกกใช้เวลาอยู่ได้ทั้งวันเลยคะ แนะนำคนไทยจะไปให้แยกกันเลนนะคะโดยบอกพนักงานว่ามาคนเดียวจะประหยัดเวลาอีกเยอะเลยคะ single ตลอดเชื่อคะว่าเวิรค์ แฮรี่รอนานมากแต่คุ้มนะคะ
ที่นี่เครื่องเล่นต่างๆ มีเยอะกว่าที่สิงคโปร์ แต่ค่าเข้าอาจแพงไปหน่อย แต่ก็คุ้มค่า ถ้าอยู่ถึงตอนกลางคืน จะมีการแสดงแสงสี ที่สวยงาม
ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน มาเที่ยวโอซาก้าห้ามพลาด โดยเฉพาะโซนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ใครมาห้ามพลาดเด็ดขาด
สวนสนุกระดับโลก มีอะไรตื่นตาตื่นใจข้างในมากๆ ค่าตั๋วที่แสนแพง ตกคนละ 2000+กว่าบาทไทย แต่เราว่าต่อให้ไม่ได้เล่นเครื่องเล่นอะไร ก็คุ้มค่าแล้วค่ะ มาถ่ายรูปก็สวยแล้ว เครื่องเล่นแต่ละอย่างรอนานเหมือนกันค่ะ ขนาดไปวันธรรมดาและเป็นช่วงเปิดเทอม นักท่องเที่ยวก็ยังเยอะ
ใครที่จะไปที่นี่ แนะนำว่าให้ซื้อตั๋วจากไทยไปเลยค่ะ ไม่ต้องไปต่อคิว เราว่าเสียเวลามากๆ