ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน
อันดับที่ 49 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,561 แห่งใน โอซาก้า
บันทึก
USJ

เครื่องเล่นที่ต้องเล่นเมื่อไปUSJ คือ Harry porter,Spiderman,Minion แนะนำให้ซื้อ expressนะคะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
khunnune
Traveling in Osaka ; Japan

ใครเป็นแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ควรพลาด เครื่องเล่นมีหลากหลาย กิจกรรมก็มีมากมายเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เครื่องเล่นหลากหลายค่ะ สนุกมาก
เสียดายเวลา 1 วัน ไม่พอ
มีขบวนพาเหรดน่ารัก ๆ ให้ชมช่วงเย็นด้วย
ด้านในมี Mc Donal และขนมอร่อย ๆ ให้กินเพียบ

ขอบคุณ Nattapapa

เป็นที่ท่องเที่ยวสนุกที่สุดแล้วแพงที่สุดในทริปของเรา แนะนำให้ซื้อ express pass เพราะไม่งั้นคุณจะต้องรอต่อคิวยาวมากๆๆๆ แนะนำที่สุดคือ Harry potter, Spiderman คนเยอะทุกวันค่ะ

ขอบคุณ tokidew

เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกที่ถ้าหากมาถึงโอซาก้าแล้วไม่ควรพลาด ทำธีมดี เครื่องเล่นก็สนุก เสียแต่คนเยอะมากๆ ยิ่งไปช่วงหน้าร้อนเรียกได้ว่าทรมานสุดๆ ทั้งแดดแรงเปรี้ยงและต้องต่อแถวรอคิวนานหลายชั่วโมง แนะนำว่าควรซื้อบัตรเอกซ์เพรสเข้าไปเถอะ โดยเฉพาะเครื่องเล่นในปราสาทแฮร์รี่พอตเตอร์ รอนานมาก แต่เมื่อได้เข้าไปเล่นแล้วก็ถือว่าคุ้ม แถมได้ประสบการณ์การรอคอยเครื่องเล่นที่ยาวนานที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต

ขอบคุณ Tip912

ไป universal เพื่อเข้าโซน harry potter โดยเฉพาะ เข้าไปในปราสาทฮอร์ควอร์ด สวยสมจริง ได้บรรยากาศมากมาย มีร้านของที่ระลึก ร้านไม้กายสิทธิ์ ชิม butter beer คนเยอะมาก

ขอบคุณ jokeralonso

ถ้าไปโอซาก้าเเล้วไม่ได้ไปยูนิเวอร์ซัลถือว่าพลาดมากเพราะมันมีอะไรมากกว่าที่คิด เข้าไปเเล้วจะติดใจเเนะนำโซนเเฮรรี่คุ้มค่าสุดๆๆถึงคนจะต่อเเถวเยอะก็ตามอย่าลืมชิมบัตเตอร์เบียฟินเว่อร์

ขอบคุณ tidtee12