ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน
อันดับที่ 76 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,745 แห่งใน โอซาก้า
USJ

เครื่องเล่นที่ต้องเล่นเมื่อไปUSJ คือ Harry porter,Spiderman,Minion แนะนำให้ซื้อ expressนะคะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
Khun N
Traveling in Osaka ; Japan

ใครเป็นแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ควรพลาด เครื่องเล่นมีหลากหลาย กิจกรรมก็มีมากมายเช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

หันไปทางไหนก็เจอเครื่องเล่นเต็มไปหมด เดินกันได้ตั้งแต่เปิดยันปิด อยู่ทั้งวัน ยังเล่นไม่ทั่ว ตอนกลางคืนมีพาเหรดให้ดูด้วย แสงสีสวยมาก แต่คนเยอะ เยอะจนอยากร้องขอชีวิต เยอะอะไรขนาดนั้น ถ้าจะเข้าเครื่องเล่นแบบนั่งด้วยกันเป็นกลุ่ม ต่อแถวเครื่องเล่นอย่างต่ำ1ชั่วโมงแน่นอน (นี่ลัดคิว เข้าแบบนั่งแยก ต่อแถวประมาณ15-20นาที)

ขอบคุณ NIIT_333
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

สวนสนุกระดับโลก มีเครื่องเล่นมากมาย มีขนาดใหญ่กว่าที่สิงคโปร์หลายเท่า คนค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมต่อคิวนานมาก หน้าสวนสนุกมีตู้ฝากกระเป๋า ถ้าจะกลับไปสนามบิน kansai มีรถบัสไปถึงได้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ AkeA31

แนะนำให้ไปวันธรรมดา หรือมีตังค์ก็ซื้อตั๋วexpressเข้า เพราะขนาดคนน้อยๆก็ต้องรอเครื่องเล่นอย่างต่ำ2ชั่วโมง แต่ยังไงก็คุ้มโดยเฉพาะเขตharry potter ยังกับหลุดมาในหนังจริงๆ ในปราสาทมันสุดยอดมากเครื่องเล่นมันส์สุดๆ ยังไงก็เเนะนำให้ไปแม้จะยืนจนเหนื่อยแต่ก็โคตรคุ้ม

ขอบคุณ chatchai736
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เรามีความสุขมากค่ะที่ได้มาเที่ยวที่นี่
การเดินทางมาที่นี่ไม่ยากเลยค่ะ นั่งรถไฟ JR ที่สถานี Osaka (เราซื้อตั๋ว Kansai wide pass สำหรับ 5วัน) ไปลงที่สถานี Universal studio Japan เลยค่ะ

เราซื้อตั๋วเข้าจากที่ไทยไปก่อนแล้วค่ะ พอเดินถึงประตูก็ไปรอเข้าได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ซื้อตั๋วเข้า สามารถต่อแถวซื้อที่หน้าทางเข้าได้ค่ะ คนจะเยอะมากเป็นปกติอยู่แล้วนะคะ ขนาดเราไปวันูรรมดาที่ไม่ใช่วัดหยุดไปก่อนเวลาสวนสนุกจะเปิด คนยังแน่นเต็มหน้าประตูเข้าแล้วค่ะ

เราประทับใจที่นี่มาก เจ้าหน้าที่ทุกคนมีหย้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ทำงานอย่างมีความสุข ต้อนรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี รักเลยค่ะ

ขอบคุณ fallingr2015
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

คนเยอะมาก แนะนำให้ซื้อตั๋ว express pass ไปด้วย ช่วยให้ประหยัดเวลาได้มาก แต่ค่าตั๋วแพงไปหน่อย โซน harry potter ต้องเข้าให้ได้ เครื่องเล่นมันส์มาก อาหารใน usj ไม่แพงมาก แต่คนเยอะตลอด ช่วงกลางคืนจะมีพาเหรดด้วย แต่ต้องเช็ควันเวลาด้วย เพราะบางวันก็ไม่มี

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Inukae