จากสถานี Umeda Sta. เดินไปไม่เกิน 5 นาทีค่ะ หาง่าย ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 7 ราคาตั๋ว 600 เยน... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าไปขึ้น Tempozan มาแล้วชิงช้าสวรรค์อันนี้ก็จะวิวอีกแบบที่แตกต่างกัน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นชิงช้ายักษ์เบิ้มสูงมากกก แต่ต่างกับบ้านเราตรงที่มันทันสมัยสุดๆ
สามารถเสียบเพลงจากมือถือ เพื่อฟังระหว่างขึ้นชิงช้าได้ด้วย
โครงสร้างโดยรวมมีความแข็งแรงมาก ถึงตอนที่นั่งไปจุดสูงสุดก็ยังรู้สึกปลอดภัย
ตอนนั่งที่นี่ใช้บัตร OSAKA PASS นั่งได้ฟรีจ้า
ชอบตรงนี้ล่ะ 555
ตรงทางออกมีภาพถ่ายที่ระลึกด้วยถ้าจะซื้อกลับบ้านเเพคเกตสวย
ซื้อเหอะ เพราะถ้าขึ้นไปถ่ายข้างในจะไม่ค่อยได้รูปคู่บวกวิวสวยๆด้วยกัน555
เป็นห้างนึงในย่านคิตะ เปรียบเทียบเหมือนคล้ายๆกับเพลตินัมในไทย ลักษณะเสื้อผ้าคล้ายๆๆกัน ไม่ค่อยต่างจากไทย
ขึ้นชิงช้าสวรรค์ชมวิวนครโอซาก้า เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ข้างในติดแอร์ด้วย ตั้งอยู่บนห้าง hep five จะได้เห็นวิวโอซาก้ในมุมมองที่แปลกออกไป
HEP FIVE เป็นชิงช้าสวรรค์สีแดงสดที่ตั้งอยู่บนตึกสูงใจกลางเมือง มองเห็นวิวสวยๆ มากมายในแต่ละด้านขณะที่ชิงช้าหมุนไป หากมาช่วงค่ำๆ จะโรแมนติคมาก
การได้เห็นมุมสูงของเมืองโอซาก้า..ในยามค่ำคืน ..พร้อมได้รับอากาศเย็นในช่วงหน้าหนาว อีกหนึ่งสัมผัสที่ท่านๆต้องลอง
เป็นชิงช้าสวรรค์ สีแดง สด ที่ขึ้นชื่อ ตั้งอยู่ย่าน Umeda สามารถขึ้นไปนั่งชื่นชมทัศนียภาพ มองเห็นเมืองโอซาก้า ที่มีมุมมองที่สวย และโรแมนติค เสียค่าขึ้นแล้วสามารถนั่งได้ 1รอบ โดย ชิงช้า จะ หมุนตัวไปอย่างช้า ๆ เพื่อให้ สามารถชื่นชมความงามของทัศนียภาพได้อย่างชัดเจนและสวยงาม เหมาะสำหรับคู่รัก เป็นอย่างยิ่ง