จากสถานี Umeda Sta. เดินไปไม่เกิน 5 นาทีค่ะ หาง่าย ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 7 ราคาตั๋ว 600 เยน... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าไปขึ้น Tempozan มาแล้วชิงช้าสวรรค์อันนี้ก็จะวิวอีกแบบที่แตกต่างกัน... อ่านเพิ่มเติม
ใครมี Amazing Pass อยู่แล้วสามารถใช้เข้าที่นี่ได้ ขึ้นชิงช้าสูงชมวิวเมืองสวยๆก็สนุกดี มีบริการถ่ายรูปใส่กรอบให้ด้วยแต่ต้องเสียเงิน พอลงมาจากชิงช้าตรงทางออกจะมีให้เราดู แต่ถ้าไม่ชอบหรือไม่อยากเสียเงินไม่ต้องซื้อก็ได้
ตื่นเต้นดี แม้ว่าจะกลัวแสนกลัวกับการขึ้นที่สูง แต่พอเข้าไปเห็นวิว พานาโรมา ของโอซากา ก็หายเลย ภายในชิงช้ามีแอร์ ปลอดภัยดี มุมมอง ถ่ายภาพได้สวยงามค่ะ
บนตึกชั้น7ของห้าง Hep Five ย่านอุเมดะ ใครที่ชอบเช็คอินสถานที่ไปได้เลยค่ะ บรรยากาศก็ไม่มีอะไรมาก ชมวิวเมืองโอซาก้าเพลินๆ ต่อด้วยการShopping
ภายในมีลำโพงสำหรับเราเอาเครื่องเล่นหรือมือถือไปเสียบเปิดฟังเพลงได้ อยู่ใจกลางเมืองหาไม่ยากเดินทางค่อนข้างสะดวก
สูงและเสียวอีกเช่นกัน ใช้โอซาก้าอเมซิ่งเลยคะถือว่าคุ้ม ใต้ห้างมีขนมอร่อยเยอะแวะช็อปได้ตามสะดวกเลยนะคะ
ชิงช้าสวรรค์นี้ตั้งอยู่บนตึกชั้น 7 ของห้าง Hep Five ย่านอุเมดะ สามารถนั่งรถไฟมาลงสถานีอุเมดะ
แล้วออกประตูฝั่ง Hankyu จะถึงหน้าห้างเลยครับ ผมใช้ Osaka Amazing Pass ขึ้นได้ฟรีครับ
ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีต่อรอบ 1 กระเช้านั่งได้ 4 คนครับ