ฉันรู้สึกว่าการพักอยู่ที่นี่ช่วยการให้การเดินทางสะดวกมาก เพราะเราสามารถเดินไปที่สถานี Shin Osaka ซึ่งก็เป็นเหตุผลหลักของเรานั่นแหละที่เลือกอยู่โรงแรมนี้ ทำเลของมันตอบสนองเป้าหมายของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นก็คือการออกตะลุยญี่ปุ่น อันหมายรวมถึงเดินทางไปยังโอซาก้า โตเกียว ฮาโกเนะ นาระ โกเบ ฮิโรชิมา ฯลฯ ตัวโรงแรมเองนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ในระดับมาตรฐานของเอเชียซึ่งนับว่าสะดวกดี พวกเขามีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้ มีเครื่องเครื่องใช้ในห้องน้ำ และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเรามองว่าเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่ควรมี มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้กับโรงแรมในระยะที่สามารถเดินได้ มีร้านอาหาร แผงขายอาหาร ขนมปัง และขนมอบอยู่เยอะมากเลยในสถานี Shin Osaka พนักงานของโรงแรมช่วยไขความกังวลและอยากรู้ทั้งหมดระหว่างการพักที่นี่ให้กับเรา โดยรวมแล้วฉันพบว่าการมาพักที่นี่น่าพึงพอใจมาก และจะกลับมาพักที่นี่อีกในครั้งต่อไปที่จะมาเที่ยวโอซาก้า และออกตะลุยญี่ปุ่นต่อ