ผมไปพักที่โรงแรม นิว โอซาก้า (New Osaka) อยู่สองสามคืนในระหว่างการไปเที่ยวเขตคันไซ (関西)
ข้อดี:
* เดินไป/กลับจากสถานีรถไฟ ชิน-โอซาก้า (Shin-Osaka) ง่ายๆ (ไม่เกิน 10 นาที) ซึ่งเหมือนเป็นจุดศูนย์กลางสำคัญที่สามารถไปจุดสำคัญต่างๆ ในเมืองได้ด้วยรถไฟความเร็วสูงชินคันเซ็น (新幹線)
* ห้องพักและอาหารราคาสมเหตุสมผล มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่น แต่ก็มีอาหารฝรั่งให้เลือกเหมือนกัน ในราคาเพียง 1,000 เยน ปฏิเสธไม่ลงเลยทีเดียว
* ห้องของเราค่อนข้างสะอาดและตกแต่งดี
ข้อเสีย:
* โดยทั่วไปห้องพักคับแคบมาก พอผู้ใหญ่สองคนเข้าไปอยู่ก็เหลือที่อยู่นิดเดียว ผมกับภรรยาเราต้องผลัดกันเปิดกระเป๋าเดินทางกันคนละที คิดว่าไม่น่าจะเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก อีกอย่าง หน้าต่างห้องเราเปิดออกไปเจอผนังตึกอีกตึกหนึ่ง ฉันเอื้อมมือออกไปก็แตะผนังนั่นได้แล้ว
โดยรวมแล้วเรารู้สึกว่ามันเป็นโรงแรมที่ใช้การได้ดี และเป็นเหมือนศูนย์กลางให้เราได้ขึ้นรถไฟความเร็วสูงไปเมืองรอบๆ (โอซาก้า, เกียวโต, โกเบ, นารา ฯลฯ) ได้ง่ายๆ ให้เรท: 3.0 เต็ม 5.0
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430