ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 26/03/23
PricelineUS$90
ZenHotels.comUS$92
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใกล้สถานีมาก เดินทางสะดวก เหมาะกับการเดินทางไปเที่ยวเช้าเย็นกลับเมืองข้างเคียงอย่าง เกียวโต นารา และมีให้คูปองเครื่องดื่มในเลาจ์ฟรีคนละแก้ว ห้องพักเล็กสไตล์ญี่ปุ่น ช่วงที่ไปเป็นปลายซากุระ อากาศไม่ค่อยหนาวแล้ว แต่โรงแรมยังเปิดฮีตเตอร์แทนแอร์ ทำให้ห้องร้อนมาก ต้องเปิดหน้าต่างนอน มีเสียงรถกวนเล็กน้อย

ขอบคุณ Giffity
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สถานที่พักใกล้กับสถานีชินโอซาก้า ออกจากสถานีมองไปทางขวาก็เห็นโรงแรมแล้ว
เดินไป 5 นาทีก็ถึง พนักงานต้อนรับบริการดีมาก แม่บ้านก็นิสัยดี เราทำเงินหล่นใต้เตียง
กลับจากไปเที่ยวก็เห็นเงินวางไว้บนโต๊ะแล้ว ที่นี่พักอยู่ 4 คืน
ติหน่อยคือห้องเล็กไป แล้วก็มีน้ำหยดในห้องน้ำ ตอนเงียบๆ จะได้ยินเสียงชัดเจน
โรงแรมนี้สะดวกในการต่อรถไฟไปเที่ยวเมืองข้างๆ มาก ถ้าคราวหน้าไปก็จะจองที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ KING_KK25
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้ Subway ห่างมาแค่ไม่กี่เมตร เดินทางสะดวก JR ต้องเดินไปอีกนิด ใกล้ familymart และ เซเว่น อาหารเช้าที่โรงแรมรสชาติพอใช้ พนักงานต้อนรับเป็นมิตรดี ห้องเล็กไปหน่อยแต่สะอาดดี โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจ ^^

ขอบคุณ Parithip
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรม New osaka สาขา shin-osaka มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เพราะ flight ที่ไปถึงดึกมากแล้ว เข้าไป check in ประมาณ ตี 2-3 ก็ยังมีพนักงานต้อมรับอยู่ค่ะ
แต่ประตูหลังปิดแล้ว ต้องเข้าประตูหน้านะคะ

ประตูหลัง(รึเปล่า) สามารถเดินไปขึ้นรถไฟสถานี shin-osaka ที่เป็น subway ได้ใกล้ค่ะ
แต่ถ้าเป็น JR อาจะต้องเดินไกลหน่อย แต่ก็ยังสะดวกสบายดี เดินชิว ๆ

อาหารเช้ามีพอประมาณค่ะ ส่วนตัวกินวันเดียว เพราะตอนจองไม่ได้รวมค่าอาหารไว้ จ่ายต่างหาก
ก็เลยหาของกินที่ข้างนอกเอา อาหารรู้สึกว่าจะเปิดถึงประมาณ 9.30 น.
ก็จะมีพนักงานมาแจ้งว่าจะเก็บของแล้วนะ แต่สามารถนั่งกินอาหารที่ตักมาแล้วต่อได้ค่ะ

ห้องพัก ญี่ปุ่นประหยัดที่อยู่แล้วค่ะ ขนาดกระทัดรัด มีสบู่ ยาสระผม ครีมนวดเป็นตู้กดในห้องน้ำ
มีไดร์เป่าผม น้ำอุ่นน้ำเย็นตามปกติ แต่ไม่มีหมวกคลุมผมนะคะ พวกที่ปั่นหูไม่มีควรเตรียมไป
น้ำเปล่าในห้องไม่มีให้ค่ะ ต้องหาเองนะ แต่โรงแรมอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยากค่ะ
พวกช้อน ซ้อม ตะเกียบนี่ไม่มีนะคะ มีแก้วน้ำ กาต้มน้ำให้
ชุดใส่นอน ผ้าขนหนูอะไรแบบนี้จะมีมาเปลี่ยนทุกวัน มีคนเข้ามาทำความสะอาดทุกวันค่ะ
อินเตอร์เน็ตโรงแรมใช้ได้ค่ะ เร็วดี ต่อได้ตลอด สามารถถาม password ที่พนักงานได้

ถ้าถามความประทับใจไม๊ ก็เฉย ๆ ค่ะ ถ้าเลือกที่พักได้ เลือกใกล้ที่เที่ยวอาจจะดีกว่า
แต่ตรงนี้ก็ไม่เสียหายนะคะ

ขอบคุณ Andromeda N
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก หาง่ายมากเพราะมีชื่อโรงแรมอยู่บนตึก มองเห็นจากสถานีรถไฟฟ้าเลย พนักงานบริการดีมาก พูดภาษาอังกฤษได้ โรงแรมมีบริการ wi-fi ในห้องให้ wi-fi แรงและใช้งานสะดวกมาก ห้องสะอาดมาก เตียงนุ่มสบาย มี free drink ให้เลือกหลายอย่างที่ lobby รสชาติอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aquadrantide